Ngày 12 tháng 7, 2012

Posted July 12th, 2012 at 11:17 pm (UTC+0)
Leave a comment

Tàu vũ trụ Suyuz TMA-05M sắp sửa được đưa lên bệ phóng tại điểm phóng Baikonur Cosmodrome, Kazakhstan. Phi hành đoàn thuộc Trạm Không Gian Quốc Tế (ISS) bao gồm phi hành gia Yuri Malenchenko người Nga, Akihiko Hoshide người Nhật và Sunita Williams người Mỹ. Theo lịch, họ sẽ lên tàu vũ trụ này bay đến trạm không gian vào ngày 15 tháng 7. (Reuters) 

Yemen al-Houthi

Một thành viên bộ lạc trung thành với nhóm phiến quân al-Houthi Shi’ite đang nhảy điệu truyền thống sau một cuộc họp bộ lạc kéo dài 2 ngày kết thúc ở tỉnh Saada thuộc Yemen, nằm gần biên giới Ả-rập Xê-út. (Reuters) 

Philippines Environment

Công nhân đang lắp đèn điốt phát quang (đèn LED) ở công viên Manila’s Rizal, Philippines. Việc chuyển sang sử dụng đèn LED thay vì bóng đèn thường cho 800 cột đèn trong công viên là một phần trong dự án của Bộ Du Lịch nhằm giảm mức tiêu thụ điện năng xuống 50 phần trăm và để bảo vệ môi trường. (AP) 

US Joe Biden

Phó tổng thống Mỹ Joe Biden diễn thuyết tại đại hội thường niên của Hiệp Hội Quốc Gia vì Sự Tiến Bộ của Người Da Màu (NAACP) ở thành phố Houston, bang Texas. (AP) 

Britain Northern Ireland Rioting

Một chiếc xe bốc cháy sau khi những người bạo loạn theo đảng Quốc Gia đụng độ với cảnh sát Ireland ở khu Ardoyne thuộc thành phố Belfast, Bắc Ireland. Vụ lộn xộn xảy ra khi cuộc tuần hành  của tổ chức Orange Order đi qua khu vực này. (AP) 

Afghanistan Pakistan NATO

An ninh Afghanistan đứng gần một xe tải chở tiếp liệu cho lực lượng NATO ở Afghanistan khi vừa đi qua biên giới Pakistan vào Afghanistan tại Torkham. (Reuters) 

Spain Festival Photographer

Phóng viên ảnh của Reuters, Joseba Etxaburu, bị một con bò quật xuống trong trường đấu bò sau khi trò chạy thi với bò vừa kết thúc. Sự kiện này diễn ra trong lễ hội San Fermin ở thành phố Pamplona, Tây Ban Nha. (Reuters) 

Belgium Beach

Em bé 3 tuổi ngồi chơi gần cây cột hình quả chuối, nơi gặp lại trẻ em đi lạc trên bãi biển Oostduinkerke, Bỉ, ngày 11 tháng 7, 2012. (Reuters) 

Japan Germany Mercedes

Mẫu xe hơi thu nhỏ thuộc hãng sản xuất xe hơi hạng sang Mercedes-Benz (Đức) được triễn lãm nhân dịp kỷ niệm công ty này khai trương phòng trưng bày ở Tokyo, Nhật. 

Israel Lemurs

Vượn cáo đuôi sọc đang thưởng thức trái cây đông lạnh tại vườn thú Ramat Gan gần thủ đô Tel Aviv, Israel. 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

July 2012
M T W T F S S
    Aug »
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  

Archives