Ngày 27 tháng 7, 2012

Posted July 27th, 2012 at 9:38 pm (UTC+0)
Leave a comment

Palestinian Boy Ramada

Một cậu bé người Palestine đứng cạnh cửa có hình ảnh phản chiếu một ngôi đền trong khu vực mà người Hồi giáo gọi là Thánh điện Thiêng liêng, còn người Do Thái gọi là Núi Đền thờ ở khu Phố cổ Jerusalem, nhân tháng Ramadan. (Reuters)

NASA Nebula Flame

Lạp Hộ, một chòm sao dễ nhìn thấy nhất ở bắc bán cầu vào những đêm mùa đông. Flame là tinh vân sáng nhất và lớn nhất trong hình. Bức ảnh được chụp bởi kính viễn vọng WISE (Wide-field Infrared Survey Explorer) của NASA. (NASA/JPL-Caltech/UCLA)

India Northeast Clashes

Người Bodo tháo chạy khỏi bạo loạn ở vùng đông bắc hẻo lánh của Ấn Độ tá túc tại trại cứu trợ Kambari Beel ở thành phố Kokrajhar. Một quan chức cao cấp đã kêu gọi chấm dứt cuộc xung đột sắc tộc mà trong tuần qua làm chết ít nhất 45 người và khiến gần 400.000 người rời bỏ nhà cửa. (AP)

London Olympics Cycling

Thành viên trong đội đua xe đạp của New Zealand luyện tập trước thềm Olympics 2012 ở London. (AP)

North Korea Kim

Trong bức ảnh chụp hôm thứ Tư, 25 tháng 7, 2012 được Cơ quan thông tấn trung ương của Bắc Triều Tiên đăng tải, lãnh đạo Kim Jong Un (giữa hình bên phải) thưởng thức màn tàu lượn khi ông đến dự lễ hoàn tất Công viên Giải trí Nhân dân Rungna ở Bình Nhưỡng. (AP)

Tokyo Economy Shopping

Ảnh chụp trước cổng khu phức hợp mua sắm ở thủ đô Tokyo. Giá tiêu dùng chủ chốt ở Nhật Bản đã giảm 0,2 phần trăm từ tháng 6 năm trước đến tháng 6 năm nay, một dấu hiệu cho thấy Nhật Bản vẫn còn cách xa mức lạm phát 1 phần trăm mà ngân hàng trung ương nước này đề ra. (Reuters)

Hong Kong Comics

Người tham dự hóa trang thành nhân vật trong truyện tranh biểu diễn tại Lễ hội Truyện tranh và Trò chơi hàng năm ở Hong Kong. Lễ hội này dự kiến thu hút được hơn 170 đơn vị triển lãm địa phương và quốc tế trưng bày những truyện tranh, trò chơi điện tử mới nhất cũng như những đồ vật ăn theo. (AP)

Yemen Young Soldier

Người lính Yemen trẻ tuổi này đứng canh gác trong khi người biểu tình ở thủ đô Sanaa đòi sa thải người thân của cựu Tổng thống Ali Abdullah Saleh khỏi những chức vụ trong lực lượng quân đội và cảnh sát. (AP)

London Olympics Diving

Người tham gia tranh tài thực hiện cú nhảy lặn trong buổi luyện tập tại Trung tâm Thể thao dưới nước ở trung tâm Olympic trước thềm Olympics London. (AP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

July 2012
M T W T F S S
    Aug »
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  

Archives