Ngày 31 tháng 7, 2012

Posted July 31st, 2012 at 8:44 pm (UTC+0)
Leave a comment

India blackout train

Một cậu bé trên một đoàn tàu bị ngừng lại do mất điện ở Ấn Độ. Cuộc khủng hoảng năng lượng này đã lan ra hơn một nửa nước Ấn Độ vào hôm nay khi 3 mạng lưới điện đều tắt ngóm, khiến 620 triệu người lâm vào cảnh không có điện. (AP)

Olympics Diving China

Vận động viên Trần Nhược Lâm và Uông Hạo tranh tài trong trận chung kết nhảy cầu nghệ thuật 10 mét nữ tại Olympics mùa hè ở London. Trung Quốc giành huy chương vàng ở nội dung này. (AP)

Riot Police Drill Thailand

Cảnh sát Thái Lan tham gia diễn tập phòng chống bạo loạn trong một chuyến ghé thăm của đoàn đại biểu Tổng cục Xây dựng Lực lượng của Bộ Công An Việt Nam tại Sở cảnh sát đô thị ở thủ đô Bangkok. (Reuters)

German Baltic Beach

Một phụ nữ thư giãn trên ghế có mái che ở thành phố du lịch Sellin bên bờ biển Baltic thuộc đảo Ruegen, Đức. Hôm nay thời tiết nóng đến 32 độ C ở vùng đông bắc nước Đức. (Reuters)

Russia Protest Police

Một người biểu tình kêu gọi bảo vệ Điều 31 của Hiến pháp Nga bị cảnh sát bắt giữ ở thành phố St. Petersburg. Những nhà hoạt động tụ tập lại vào ngày 31 tháng 7 để ủng hộ Điều 31, quyền được tự do hội họp. (Reuters)

US Fans Olympics

Người hâm mộ trong trang phục cờ Mỹ hò reo cổ vũ tại Trung tâm Thể thao dưới nước trong cuộc tranh tài vòng loại 4×200 mét tiếp sức bơi tự do tại Olympics London 2012. (Reuters)

India Power Outage

Thợ cắt tóc làm việc dưới ánh nến tại thành phố Kolkata, Ấn Độ. Hơn 600 triệu người bị mất điện trong vài giờ đồng hồ ở khắp Ấn Độ vào ngày hôm nay. Đây là vụ mất điện lớn nhất thế giới từ trước đến nay. (AP)

Japan Saw Art

Nhân viên anh ninh đi qua một tác phẩm nghệ thuật tại trung tâm hội nghị Tokyo Big Sight ở thủ đô Tokyo, Nhật. (AP)

Manila Palm Spinning

Alvin Lopez người Philippine biểu diễn tiết mục lăn bi trên lòng bàn tay trong một khóa thực hành trò tung hứng có tiếp xúc (contact juggling) tại khu vực tài chính Makati của thủ đô Manila. Contact juggling là nghệ thuật tung hứng đồ vật mà khi biểu diễn người nghệ sĩ tập trung chú ý tới sự tương tác giữa bi với cơ thể người, hơn là làm sao để tung bi lên không.

Shanghai Pearl TV tower

Mây bay qua Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu ở khu vực tài chính Phố Đông, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. (Reuters)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

July 2012
M T W T F S S
    Aug »
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  

Archives