Ngày 4 tháng 8, 2012

Posted August 4th, 2012 at 10:19 pm (UTC+0)
Leave a comment

India Flash Floods

Dân Ấn Độ chở tư trang trên xe ngựa đi tìm chỗ an toàn sau trận lũ quét trên bờ sông Tawi trong bang Jammu. (AP)

Germany Shepherds Championships

Ông chủ Ingo Schorneck dẫn đàn cừu đi dự đại hội những người chăn cừu ở Hohenfelden, miền trung nước Đức. (AP)

Somalia

Binh sĩ và tăng của Liên hiệp châu Phi tiến công trong khi có giao tranh giữa binh sĩ Somalia được Liên hiệp châu Phi hậu thuẫn và phiến quân Hồi giáo gần thị trấn Marca, cách thủ đô Mogadishu của Somalia 88 km. (AP)

China Flood Transportation

Cậu bé Trung Quốc ngủ ngon lành trên đống hành lý vào lúc hành khách vẫn còn kẹt trong ga Thẩm Dương của tỉnh Liêu Ninh. Theo tin Tân Hoa Xã, lũ lụt do bão Damrey gây ra làm xáo trộn 3 tuyến đường sắt trong tỉnh. (Reuters)

Belarus Sport

Một người biểu diễn kỹ năng sử dụng máy tống phản lực trên mặt nước tại trung tâm thể thao giải trí ở Pleshchenitsy, cách thủ đô Minsk của Belarus 70 km. (Reuters)

Indonesia Religion

Dân làng đi ven miệng núi lửa Bromo trong lễ hội Kasada hằng năm của tỉnh Đông Java, Indonesia. Vừa đi vừa ném thực phẩm xuống vực để tỏ lòng biết ơn các đấng thần linh đã ban cho họ an ninh và thịnh vượng trong năm. (Reuters)

Magellanic Cloud Galaxy

Tiểu thiên hà Magellan nhìn bằng ánh sáng hồng ngoại từ đài quan sát không gian Herschel, sử dụng viễn vọng kính Spitzer của NASA. Tiểu thiên hà Magellan và Đại thiên hà Magellan là hai thiên hà ngoại vi lớn nhất trong thái dương hệ của chúng ta. (ESA/NASA/JPL-Caltech/STScI)

Syria Fighting

Một người Syria chạy đi tìm chỗ núp khi có giao tranh giữa phe chính phủ và phe chống đối bên trong thành phố Aleppo. (Reuters)

London Olympics Boxing

Everton dos Santos Lopes của Brazil (trái) đấu với Roniel Iglesias Sotolongo của Cuba (phải) trong giải quyền Anh dưới 64 cân tại Olympic London. Đấu thủ của Cuba được trao giải với điểm thắng 18-15. (AFP)

Netherlands Gay Parade

Các chiếc tàu diễn hành qua các con kênh nhân đại hội của người đồng tính tại Amsterdam, Hà Lan. Cuộc diễn hành là cao điểm của đại hội người đồng tính tổ chức mỗi năm tại đây. (Reuters)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

August 2012
M T W T F S S
« Jul   Sep »
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Archives