Ngày 6 tháng 8, 2012

Posted August 7th, 2012 at 4:46 am (UTC+0)
Leave a comment

Kyodo Japan Hiroshima

Người dân Nhật thả đèn trên sông Motoyasu đối diện với Đài tưởng niệm hòa bình Hiroshima, thường gọi là Vòm bom nguyên tử, để tưởng nhớ nạn nhân của vụ ném bom nguyên tử xuống Hiroshima 67 năm trước. (Reuters/Kyodo)

London Olympics Runners

Vận động viên tranh tài ở vòng sơ tuyển chạy 1500 mét nữ tại Olympic London 2012. (Reuters)

NASA JPL Curiousity

Thành viên nhóm vận hành xe thăm dò ‘Curiosity’ tại Phòng thí nghiệm phản lực của NASA ở Pasadena, bang California, Mỹ, hân hoan trước tin xe thăm dò này đã hạ cánh thành công trên sao Hỏa. (AP)

Curiosity Lands Viewers

Anh Jasper Goldberg (trái) và Andreas Bastian (phải) ở Quảng trường Times, thành phố New York, xem buổi phát sóng trực tiếp từ trung tâm điều hành của NASA khi xe thăm dò ‘Curiosity’ đáp xuống sao Hỏa.

Wisconsin Sikh Temple

Một tín đồ Sikh ngồi trầm ngâm trong khi cảnh sát đang điều tra vụ xả súng ở đền thờ đạo Sikh ở bang Wisconsin, Mỹ. Một tay súng xông vào bắn giết ngôn đền đạo Sikh ở ngoại ô thành phố Milwaukee của bang này, khiến 6 người chết. (AP)

India Sikhs Pray

Người theo đạo Sikh cầu nguyện tại Đền Vàng, thánh điện thiêng liêng nhất của họ ở Amritsar, Ấn Độ. Thủ tướng Ấn Độ Manmohan Singh nói ông bàng hoàng và đau lòng trước vụ xả súng giết chết 6 người trong đền thờ đạo Sikh ở bang Wisconsin, Mỹ. (AP)

Spain Underwater Wedding

Fran Calvo và Monica Fraile là một trong những cặp cô dâu chú rể giành được cơ hội làm lễ thành hôn trong hồ nước tại Viện hải dương thành phố Benalmadena, Tây Ban Nha. (AFP)

Occupy Frankfurt ECP

Người biểu tình của phong trào “Occupy Frankfurt” đeo mặt nạ nhân vật Guy Fawkes trong truyện tranh “V for Vendetta” đứng cạnh biểu tượng đồng tiền Euro trước trụ sở Ngân hàng trung ương châu Âu ở thành phố Frankfurt, Đức. (Reuters)

China Beach Leaders

Một phụ nữ thư giãn trên phao ở thành phố biển Bắc Đới Hà cách Bắc Kinh 100km về hướng đông. Lãnh đạo Trung Quốc đã bắt đầu những cuộc họp kín tại thành phố du lịch này. (AFP)

London Olympics Synchronized Swim

Hai vận động viên Delgado Plancarte và Nuria Diosdado Garcia của Mexico biểu diễn phần thi tự do của môn bơi đồng diễn ở vòng loại Olympic London 2012. (Reuters)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

August 2012
M T W T F S S
« Jul   Sep »
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Archives