Ngày 13 tháng 8, 2012

Posted August 14th, 2012 at 2:07 am (UTC+0)
Leave a comment

Spain Forest Fire

Lính cứu hỏa Tây Ban Nha cố dập tắt một đám lửa ở Torre de Macanes, gần Alicante. Một người thiệt mạng và ba người bị thương hôm Chủ nhật khi lính cứu hỏa chiến đấu với những trận hỏa hoạn diễn ra trên khắp nước. Họ là những nạn nhân mới nhất của một mùa hè đổ lửa với những trận cháy rừng. (AFP)

Manila Floods Valenzuela

Một bé gái cõng em băng qua con đường ngập nước ở ngoại vi thủ đô Manila, Philippines. Nhà chức trách cảnh báo một cơn bão đang mạnh lên có thể mang thêm mưa lũ tới cho thủ đô và vùng lân cận vốn đang bị ngập nặng. Hơn nửa triệu người đang phải tá túc trong những trung tâm sơ tán vì lũ. (AFP)

Olympics Athletes Leave

Vận động viên môn nhảy cao người Pháp Melanie Skotnik (trái) và Marlene Harnois, người giành huy chương đồng môn Taekwondo ở hạng 57kg nữ, đẩy hành lý rời khỏi khu sinh hoạt của vận động viên để lên tàu về nước sau khi Olympic London 2012 kết thúc. (AP)

Berlin Wall Anniversary

Một người đặt hoa nhân kỷ niệm 51 năm Bức tường Berlin được dựng lên tại Đài kỷ niệm Berlin. 51 năm trước, nước Đông Đức thuộc khối Cộng sản cho xây bức tường chia cắt Đông Đức và Tây Đức.

India Independence Day

Binh lính bán quân sự tham gia buổi tổng duyệt cho buổi lễ chào mừng ngày Quốc khánh của Ấn Độ ở Agartala, thủ phủ bang Tripura ở phía đông bắc. Ấn Độ kỷ niệm ngày Quốc khánh vào ngày 15 tháng 8. (Reuters)

Israel Meteor Shower

Bức ảnh chụp bằng phương pháp rọi sáng lâu, ghi lại hình ảnh cơn mưa sao băng gần thị trấn Mitzpe Ramon, Israel. (Reuters)

Buenos Aires Strike Traffic

Xe cộ nối đuôi trên Đại lộ 9 de Julio trong ngày thứ 10 công nhân hệ thống tàu điện ngầm Argentina đình công. Công đoàn đã kêu gọi cuộc đình công này để đòi tăng lương và cải thiện dịch vụ giao thông vận tải ở thủ đô Buenos Aires. Chính quyền thành phố và chính quyền trung ương từ lâu đã tranh cãi gay gắt về việc ai sẽ nắm quyền vận hành hệ thống tàu điện ngầm vốn được trợ cấp rất nhiều và lấy đi không biết bao nhiêu tiền của nhà nước. (Reuters)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

August 2012
M T W T F S S
« Jul   Sep »
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Archives