Ngày 29 tháng 8, 2012

Posted August 30th, 2012 at 3:56 am (UTC+0)
Leave a comment

Malaysia National Day

Học sinh Malaysia vẫy quốc kỳ trong buổi tập dợt tại Quảng trường Độc Lập ở Kuala Lumpur cho lễ Quốc khánh. Malaysia sẽ kỷ niệm quốc khánh lần thứ 55 vào ngày 31 tháng 8. (AP)

Isaac Mississippi

Cơn bão Isaac mang gió và sóng mạnh vượt qua đập ngăn biển và làm ngập cả Đại lộ South Beach ở Waveland, bang Mississippi, Mỹ. (AP)

Angola Elections

Người ủng hộ đảng cầm quyền MPLA tập họp lần cuối trước cuộc bầu cử quốc hội ở Camama bên ngoài thủ đô Luanda, Angola. Người dân Angola sẽ bỏ phiếu vào ngày thứ Sáu này để chọn ra các nhà lập pháp và tổng thống. (Reuters)

Britain Pigeons

Chim bồ câu sổ lồng thi nhau bay từ chiếc xe về đến những căn gác mái ở khắp hai vùng Yorkshire và Humberside, miền bắc xứ England, Anh. (Reuters)

Spain Tomatina Food Fight

Người tham dự nô đùa trong lễ hội ném cà chua ‘tomatina’ hàng năm tại làng Bunol, gần thành phố Valencia, Tây Ban Nha. (AP)

Mideast Israel Palestinians

Người Palestine đặt chiếc chìa khóa khổng lồ lên xe tải. Chiếc chìa khóa, còn gọi là “chìa khóa để trở về,” được trưng bày tại buổi triển lãm ở trại tị nạn Aida thuộc Bờ Tây, gần thành phố Bethlehem. Nó tượng trưng cho điều mà người Palestine gọi là “quyền được trở về” đất đai đã bị mất trong cuộc chiến tranh năm 1948, khi Israel ra đời. (AP)

Pacific Diplomacy Summit

Thủ tướng Úc Julia Gilliard ngồi kiệu ‘pa’ata’ do những học sinh từ trường St. Joseph Primary School khiêng trong lễ khai mạc Diễn đàn các Nhóm đảo Thái Bình Dương ở Avarua trên hòn đảo Rarotonga thuộc quần đảo Cooks. (AFP)

France Fire

Lính cứu hỏa dập tắt một đám cháy thiêu rụi 10.000 mét vuông một tòa nhà tại một lò sát sinh ở Corbas, gần thành phố Lyon, Pháp. (AFP)

Kyrgyzstan Traditional Sport

Những người Kyrgyzstan cưỡi ngựa chơi trò Buzkashi hay còn gọi là Kok-boru hoặc Oglak Tartis (bắt dê) ở Bishkek. Những người ngồi trên ngựa dành điểm bằng cách ném một quả bằng bóng da cừu xuống giếng. (AFP)

India Religious Riots

Một phạm nhân an ủi con trai mình khi người này bị đưa vào nhà giam sau khi tòa đưa ra phán quyết về một vụ bạo loạn tôn giáo hồi năm 2002, ở Ahmadabad, Ấn Độ. Tòa án ở miền tây Ấn Độ kết án 32 người vì tội từ giết người cho đến làm loạn trong vụ bạo lực tôn giáo gây chết người nói trên. (AP)

Singapore Night Festival La Argentina

Một vũ công treo lơ lửng giữa không trung trong tiết mục biểu diễn có tên là ‘La Argentina’ ở Singapore, nơi đang tổ chức Lễ hội Đêm với những tiết mục từ khắp nơi trên thế giới. ‘La Argentina’ đưa người xem trở về thủ đô Buenos Aires hồi năm 2010 khi Argentina kỉ niệm 200 năm giành được độc lập. (AP)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

August 2012
M T W T F S S
« Jul   Sep »
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Archives