Ngày 5 tháng 9, 2012

Posted September 5th, 2012 at 11:43 pm (UTC+0)
Leave a comment

South Africa Penguins Oil

Nhân viên Hội Bảo tồn loài chim vùng ven biển tắm rửa cho một con chim cánh cụt châu Phi sau khi nó bị dầu phủ khắp mình ở Đảo Robben gần Cape Town, Nam Phi. Khoảng 55 con chim cánh cụt bị lâm vào tình cảnh như vậy vì dầu tràn ra từ một con tàu chở hàng của Thổ Nhĩ Kỳ. (AP)

US China Clinton

Ngoại trưởng Mỹ Hillary Rodham Clinton dự cuộc họp báo tại Đại Lễ đường Nhân dân ở Bắc Kinh, Trung Quốc. (AP)

Russia Arctic Greenpeace

Một nhà hoạt động thuộc tổ chức Greenpeace trong trang phục gấu Bắc Cực ngồi trong xe cảnh sát sau khi bị bắt giữ bên ngoài trụ sở tập đoàn Gazprom ở Moscow, Nga. Các nhà hoạt động vì môi trường của Nga và quốc tế biểu tình phản đối kế hoạch của Gazprom muốn đi đầu để khoan tìm dầu ở Bắc Cực. (AP)

US DNC

Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama diễn thuyết trước cử tọa đang reo hò cổ vũ tại Đại hội Đảng Dân chủ toàn quốc ở thành phố Charlotte, bang North Carolina. 4 tháng 9, 2012. (Reuters)

UAE Hunting Equestrian Exhibition

Một người đang ngắm nghía giá kê súng của công ty Tawazun Advanced Defense Systems trong ngày đầu tiên của cuộc triển lãm quốc tế về săn bắn và ngựa ở Abu Dhabi, các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất. Cuộc triển lãm này cho khách tham quan đấu giá lạc đà cũng như các hoạt động cưỡi ngựa. (AFP)

India Tibet China Protest

Một người Tây Tạng tung cờ trên cột điện trong một cuộc biểu tình phản đối bên ngoài Qutub Minar trong khi Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc Lương Quang Liệt đang đến thăm tượng đài này ở New Delhi, Ấn Độ. (AFP)

US Open Tennis

Nhân viên lau khô sân thi đấu tennis tại giải Vô địch Mỹ Mở rộng ở New York. (Reuters)

Germany Exhibition

Khách tham quan dán những mẩu giấy sticker trong phòng trưng bày tác phẩm nghệ thuật sắp đặt tại cuộc triển lãm mang tên ‘Dot.Systems – from Pointillism to Pixel’ của nghệ sĩ người Nhật Yayoi Kusama tổ chức tại Ludwigshafen, Đức. Tác phẩm do khách tham quan tạo nên bằng cách dán những mẩu sticker sặc sỡ lên khắp nơi trong phòng. (AP)

London Paralympic Games

Cầu thủ rugby người Anh David Anthony phấn khích sau khi ghi bàn cho đội nhà trong trận đấu bảng A với đội Mỹ tại Thế vận hội Paralympics London 2012. (AFP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

September 2012
M T W T F S S
« Aug   Oct »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

Archives