Ngày 8 tháng 9, 2012

Posted September 9th, 2012 at 2:23 pm (UTC+0)
Leave a comment

 Japan Women U20 World Cup Soccer

Các cầu thủ đội tuyển Mỹ nâng cao chiếc cúp đoạt được sau khi thắng Đức để chiếm giải vô định bóng đá nữ U20 tại Tokyo, Nhật Bản. (AP)

Afghanistan Massoud

Một em trai Afghanistan đứng trước ảnh của anh hùng dân tộc Ahmad Shah Massoud đã bị sát hại dựng trên một đài kỷ niệm được xây tại Kabul để tưởng nhớ ông nhân kỷ niệm 11 năm ngày ông qua đời. (Reuters)

Russia APEC

Các nhà lãnh đạo tham dự cuộc họp của Tổ chức Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC), được tổ chức tại Vladivostok, Nga. (AP)

France Kite Festival

Các con diều tung bay trong Lễ hội Diều Quốc tế lần thứ 17 được tổ chức tại Dieppe, miền bắc nước Pháp. Lễ hội kéo dài cho đến ngày 16 tháng 9 tập họp hàng ngàn người đến từ 40 quốc gia khác nhau. (AFP)

Pakistan Christians

Một viên chức cảnh sát và một người tình nguyện Pakistan theo Cơ Đốc Giáo hộ tống một thiếu nữ theo Cơ Đốc Giáo bị cáo buộc báng bổ tôn giáo, tiến về phía một máy bay trực thăng, sau khi được ra khỏi nhà tù trung ương vùng ngoại ô Rawalpindi. Một viên chức nhà tù nói thiếu nữ theo Cơ Đốc Giáo này bị cáo buộc đốt những trang sách thánh của Hồi Giáo, đã được trả tự do khỏi nhà tù. (AP)

Czech Lego Tower

Những người đàn ông tham gia vào việc xây dựng một tháp cao 32,5 mét làm bằng những mẫu đồ chơi ‘Lego’ tại Prague, Cộng hòa Czech. Một kỹ sư Lego người Đan Mạch, với sự giúp đỡ của các em bé Cộng hòa Czech, phá vở kỷ lục tháp Lego trước đây với 30 centimét cao hơn. Kỷ lục trước đây đạt được tại Winsdor, Anh, vào ngày 6 tháng 7 năm 2012. (AFP)

Germany Bavarian Farmers

Các nông dân Bavaria giữ một con bò cái tại Pfronten, cách Munich, Đức, khoảng 160 kilômét về phía nam. Vào cuối mùa hè, các nông dân lùa đàn gia súc từ dãy núi Alps xuống thung lũng đến những đồng cỏ mùa đông. (Reuters)

Greece Financial Crisis

Các lính cứu hỏa hô to những khẩu hiệu trong khi cầm những tấm bích chương mang dòng chữ “Xin giúp đỡ” trong một cuộc biểu tình tại thành phố cảng Thessaloniki, Hy Lạp. Hy Lạp bị suy thoái nặng nề trong năm năm liên tiếp, đang phấn đấu để tránh bị phá sản bằng cách áp đặt những biện pháp tiết kiệm khắc nghiệt. (AP)

Egypt Gamal Mubarak

Ông Gamal Mubarak, một thời là người sẽ thừa kế chức vụ Tổng thống Ai Cập, ngồi sau những song sắt tại vụ xử ông vì tội làm nội gián trong những vụ giao dịch chứng khoán tại Tòa án Hình sự Cairo tại Cairo. (AP)

Netherlands Soccer

Cầu thủ Daryl Janmaat của Hà Lan bị cầu thủ Arda Turan của Thổ Nhĩ Kỳ đá trúng trong trận tranh vòng loại Giải Vô địch Bóng đá Thế giới 2014, được tổ chức tại Amsterdam, Hà Lan, ngày 7 tháng 9 năm 2012. (Reuters)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

September 2012
M T W T F S S
« Aug   Oct »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

Archives