Ngày 10 tháng 9, 2012

Posted September 10th, 2012 at 10:26 pm (UTC+0)
Leave a comment

China Quake Landslide

Dân làng chạy qua một khu vực bị lở đất trong khi gió to khiến đá tiếp tục rơi xuống sau chuỗi động đất ở huyện Nghi Lương, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc vào ngày 7 tháng 9, 2012. (AFP)

Kenya Kilelengwani Attack

Người dân cầm vỏ đạn đã qua sử dụng sau một cuộc tấn công vào làng Kilelengwani ở vùng duyên hải Kenya. Hàng trăm người vũ trang đã giết ít nhất 38 dân làng và đốt hơn 150 ngôi nhà trong giao tranh mới nhất giữa các bộ lạc đối thủ của nhau vì tranh giành đất đai và nước. (Reuters)

Pope Benedict Beirut


Tấm poster hình Giáo hoàng Benedict XVI trên đường phố gần nhà thờ Hồi giáo Mohammed Al-Amin ở Beirut, Libăng. Giáo hoàng sẽ bắt đầu chuyến thăm 3 ngày đến Libăng vào thứ Sáu này. (AP)

Palestinians West Bank Clash

Cảnh sát Palestine đụng độ với những người biểu tình ở Hebron. Do chán ngán cảnh vật giá leo thang và lương bổng chưa trả, cuộc biểu tình đã buộc các cửa hàng, trường học phải đóng cửa và giao thông tắc nghẽn vì đốt vỏ xe cản đường trên khắp Bờ Tây. Đây là cuộc biểu tình bày tỏ thái độ bất mãn lớn nhất qua 18 năm cầm quyền của nhà nước Palestine. (AP)

NASA  Mars Rover

Hình ảnh được NASA công bố về xe thăm dò ‘Curiosity’ trên sao Hỏa. Hình những chiếc bánh xe này được ghép lại từ 2 bức ảnh riêng rẽ chụp bằng máy ảnh Han Lens Imager trên xe ‘Curiosity’ ngày 9 tháng 9, 2012. Xa xa là triền thấp của ngọn núi Sharp. (Reuters/NASA/JPL-Caltech/Malin Space Science Systems)

North Korea Commuters

Người dân Bắc Triều Tiên đọc báo công cộng khi đang đứng trên bục đợi tàu điện ngầm tới tại Bình Nhưỡng. (AP)

London Olympics Thanks


Máy bay hãng hàng không British Airways với dòng chữ ‘Cảm ơn’ phía dưới thân bay qua Đài kỷ niệm Nữ hoàng Victoria bên ngoài điện Buckingham trong một buổi diễu hành dành cho các vận động viên Olympics và Paralympics của Anh. Hàng chục ngàn người Anh đã đổ ra đường để cổ vũ các vận động viên và ăn mừng một mùa hè tổ chức Thế vận hội thành công làm ngạc nhiên những người lạc quan nhất, vì đã vực dậy tinh thần cả nước.

Afghan Police Graduation

Cảnh sát quốc gia Afghanistan diễu hành trong buổi lễ tốt nghiệp trung tâm huấn luyện Cảnh sát quốc gia ở tỉnh Laghman, phía đông Kabul, Afghanistan. Hơn 148 cảnh sát viên đã tốt nghiệp sau 4 tháng đào tạo. (AP)

Thailand Hamburger Sign

Một công nhân người Thái đứng ngoài tiệm bánh hamburger mới ở Bangkok trong khi tiệm đang được tân trang lại. (AP)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

September 2012
M T W T F S S
« Aug   Oct »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

Archives