Ngày 13 tháng 9, 2012

Posted September 14th, 2012 at 12:11 am (UTC+0)
Leave a comment

Yemen US Protest

Người biểu tình Yemen đập phá đại sứ quán Mỹ ở Sana’a để phản đối một bộ phim nhạo báng đạo Hồi. Lực lương an ninh Yemen đã chặn được người biểu tình không cho đến gần, trong khi cảnh sát bắn chỉ thiên để giải tán đám đông lên tới hàng ngàn người, khi họ tiến gần đến cổng đại sứ quán. (AFP)

Japan Daily Life

Những chiếc điện thoại di động đời cũ treo kín bức tường của một cửa hàng bán điện thoại di động ở Tokyo, Nhật. (AP)

Haiti Presidential Palace

Mái vòm Dinh Tổng thống Haiti đổ sập khi tòa kiến trúc này đang bị phá hủy tại thủ đô Port-au-Prince hôm 12 tháng 9, 2012. Hai năm rưỡi sau trận động đất kinh hoàng ở Haiti, công tác phá hủy Dinh Tổng thống mới bắt đầu. (Reuters)

US Armstrong Memorial

Buổi cầu nguyện cho phi hành gia Mỹ Neil Armstrong diễn ra tại Giáo đường Quốc gia ở Washington, Hoa Kỳ. Phi hành gia Armstrong là người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng, ông từ trần hôm 25 tháng 8. (Reuters)

Nepal Protest

Một họa sĩ Nepal vẽ mặt trong một cuộc biểu tình phản đối bên ngoài văn phòng hành chính ở Katmandu. Nghệ sĩ này tố cáo rằng đồng nghiệp của ông, là Manish Harijin, đã bị giới đấu tranh trong Liên đoàn Hindu Thế giới có trụ sở đặt tại Nepal dọa giết, vì ông Harijin đã trưng bày hình ảnh của các vị thánh Hindu kết hợp với các anh hùng của phương Tây. (AP)

Indonesia Forest Fires

Đám cháy rừng trên núi Arjuna và Welirang nhìn từ làng Pecalukan thuộc khu vực Pasuruhan ở Đông Java, Indonesia. (Reuters)

Guatemala Crime

Một người phụ nữ dùng kéo định rạch mặt một người đàn ông bị tố là ăn trộm tại Tactic, vùng Alta Verapaz, cách thủ đô Guatemala City, Guatemala khoảng 189 km. (Reuters)

NASA Mars Rover

Máy chụp ảnh trên xe thăm dò sao Hỏa Curiosity của NASA. Phông đằng sau là quang cảnh trên sao Hỏa. (NASA/JPL-Caltech/MSSS)

Malaysia Britain Royal

Từ trái sang phải, Hoàng tử Anh William, Công Tước xứ Cambridge, Vua Sultan Abdul Halim Mu’adzam Shah và Hoàng hậu Haminah Hamidun của Malaysia , và Công Nương xứ Cambridge Catherine, chụp ảnh chung khi dự quốc yến tại cung điện hoàng gia Istana Negara ở Kuala Lumpur, Malaysia. (AFP)

New York Fashion Week

Khán giả ngắm nhìn bộ sưu tập thời trang Xuân/Hè 2013 của nhà thiết kế J. Mendel tại Tuần lễ Thời trang New York, 12 tháng 9, 2012. (Reuters)

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

September 2012
M T W T F S S
« Aug   Oct »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

Archives