Ngày 14 tháng 9, 2012

Posted September 15th, 2012 at 3:04 am (UTC+0)
Leave a comment

Austrai China Kung Fu

Những nhà sư môn phái Thiếu Lâm biểu diễn công phu trong buổi triển lãm võ thuật tại trụ sở của Liên Hiệp Quốc ở Vienna, Áo. (AFP)

Russia Cosmonauts

Hai nhà du hành vũ trụ người Nga Evgeniy Tarelkin (phải) và Oleg Novitskiy (giữa) cùng phi hành gia Mỹ Kevin Ford trong một buổi huấn luyện trên tàu Soyuz tại trạm không gian Star City bên ngoài Moscow, Nga. (Reuters)

Britain Fashion Bora Aksu

Người mẫu trình diễn trang phục của nhà thiết kế Bora Aksu trong bộ sưu tập thời trang Xuân/Hè 2013 tại Tuần lễ Thời trang London ở London, Anh. (AP)

Tunisia US Islam Film Demo

Hơi cay bủa vây một người biểu tình Tunisia bên ngoài đại sứ quán Mỹ ở Tunis trong cuộc biểu tình phản đối bộ phim nhạo báng đạo Hồi. (AFP)

Lebanon Pope Benedict XVI

Giáo hoàng Benedict XVI được tiếp đón tại sân bay quốc tế Beirut, Libăng trong chuyến đi thúc đẩy hòa bình, giữa lúc khu vực Trung Đông đang chìm trong bất ổn. (AP)

Brazil Society

Người bộ tộc Xavante và Kraho tranh tài trong cuộc thi khiêng gỗ tại lễ hội các sắc dân bản địa ở Brasilia, Brazil, 13 tháng 9, 2012. (Reuters)

Israel Dead Sea

Hàng trăm người tham gia sự kiện nổi tập thể trên Biển Chết ở Israel để nâng cao nhận thức về môi trường đối với vùng biển đang gặp nhiều vấn đề này. Biển Chết nằm ở địa điểm thấp nhất trên quả Đất.

Nepal Daily Life

Nhà sư cho chim bồ câu ăn gần bảo tháp Boudhanath ở Katmandu, Nepal. (AP)

Guatemala Volcano

Dung nham trào ra từ ngọn núi lửa Volcan de Fuego nhìn từ thị trấn Palin, phía nam thủ đô Guatemala City, 13 tháng 9, 2012. Ngọn núi lửa vốn âm ỉ bấy lâu đã bùng nổ dữ dội gần một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Guatemala, phun ra những đám mây tro bụi dày đặc và làm tuôn trào những dòng dung nham xuống triền núi. (AP)

South Korea New York Psy

Ca sĩ nhạc rap người Hàn Quốc Psy biểu diễn ca khúc ăn khách ‘Gangnam Style,’ thuộc dòng nhạc K-pop, trong chương trình ‘Today show’ của đài truyền hình NBC ở New York, Mỹ. (AP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

September 2012
M T W T F S S
« Aug   Oct »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

Archives