Ngày 15 tháng 9, 2012

Posted September 16th, 2012 at 1:33 am (UTC+0)
Leave a comment

Lebanon Pope

Tín đồ vẫy cờ Libăng và cờ thành phố Vatican giữa những hoa giấy chào mừng Đức Giáo Hoàng đi trên chiếc xe đặc biệt của Ngài đến Dinh Tổng thống Baabda gần Beirut. (Reuters)

Ông Nakoula Basseley Nakoula (giữa) được các cảnh sát tư pháp quận Los Angeles hộ tống ra khỏi nhà tại Cerritos, bang California. Cảnh sát nói ông Nakoula, một cư dân California bị truy tố về tội gian lận ngân hàng, được hộ tống đến một cuộc thẩm vấn với các viên chức liên bang đang điều tra về vi phạm quản chế của ông, liên hệ đến việc làm một video chống Hồi giáo gây nên những cuộc biểu tình bạo động tại thế giới Hồi giáo. (Reuters)

South Korea Moon Funeral

Các Vệ binh Danh dự của Hội thánh Thống nhất khiêng quan tài cố Mục sư Sun Myung Moon, sáng lập viên của Hội thánh Thống nhất, sau nghi thức tang lễ được tổ chức tại Trung tâm Hòa bình Thế giới CheongShim tại Gapyeong, Nam Triều Tiên. ( AP)

South Africa Mine Arrest

Một người đàn ông bị cảnh sát tại mỏ Lonmin thuộc tỉnh Marikana tây bắc Nam Phi bắt giữ. Cảnh sát bắn hơi cay và đạn cao su để giải tán các thợ mỏ tụ tập tại Marikana sau khi bố ráp tại khu nhà tập thể để tịch thu vũ khí. (Reuters)

Armstrong Burial

Nhân viên Hải quân Mỹ mang tro cốt của phi hành gia phi thuyền Apollo 11 Neil Armstrong trong buổi lễ thủy táng trên chiến hạm USS Philippine Sea, ngày 14 tháng 9 năm 2012 tại Đại Tây Dương. (NASA/Bill Ingalls)

Philippines Weather

Một cư dân da màu sẫm nhìn ra ngoài cửa sổ trên lầu cùng với con mèo sau trận lụt do cơn bão Sanba gây ra tại thành phố San Juan, Đông Manila, Philippines. (AP)

China Japan Dispute

Một người đàn ông cố trèo qua hàng rào cảnh sát trong một cuộc biểu tình chống Nhật Bản về vấn đề nhóm đảo Điếu Ngư Đài, được biết dưới tên là Senkaku tại Nhật Bản, bên ngoài tòa đại sứ Nhật Bản tại Bắc Kinh, Trung Quốc. (AFP)

Canada Sport Football

Cầu thủ LaMarcus Coker đội Calgary Stampeders (phải) bị cầu thủ Marcells Bowman đội Winniperg Blue Bombers chặn lại trong hiệp một của trận bóng bầu dục các trường đại học tại Calgary, Alberta, ngày 14 tháng 9 năm 2012. (Reuters)

France Animal


Một con chuột chũi trên đống đất tại thành phố Godewaersvelde, miền bắc nước Pháp. (AFP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

September 2012
M T W T F S S
« Aug   Oct »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

Archives