Ngày 17 tháng 9, 2012

Posted September 18th, 2012 at 12:45 am (UTC+0)
Leave a comment

South Korea Typhoon

Sóng to gây ra bởi bão nhiệt đới Sanba ập vào bờ biển ở Yeosu cách thủ đô Seoul, Hàn Quốc, khoảng 460 km về phía nam. Hàng chục ngàn người buộc phải sơ tán và hàng trăm dịch vụ du lịch đã bị hủy khi bão Sanba đổ bộ vào đất liền. (Reuters/Office of Yeosu City)

Occupy One  Year

Một người biểu tình thuộc phong trào ‘Occupy Wall Street’ tuần hành qua khu tài chính ở thành phố New York nhân dịp kỷ niệm 1 năm phong trào này nổ ra. (Reuters)

Beijing Japan Goods

Biểu ngữ trước một khu chợ bán hàng hiệu giá bèo ở Bắc Kinh, có nội dung ‘không bán hàng Nhật’ vì tranh cãi chủ quyền nhóm đảo giữa Nhật và Trung Quốc trên Biển Hoa Đông. Một vài công ty Nhật đã tạm thời đóng cửa các nhà máy và cửa hiệu ở Trung Quốc sau khi người Trung Quốc phẫn nộ biểu tình về tranh chấp chủ quyền. (Reuters)

Kazakhstan Soyuz Lands

Tàu không gian Soyuz TMA-04M chở phi hành gia Mỹ Joseph Acaba và hai nhà du hành vũ trụ Nga Gennady Padalka và Sergei Revin thuộc Trạm không gian Quốc tế (ISS) đáp xuống gần thị trấn Arkalyk ở miền bắc Kazakhstan. (Reuters)

US Protests Jakarta

Hàng trăm người biểu tình Hồi giáo đụng độ với cảnh sát trước đại sứ quán Mỹ ở Jakarta, Indonesia. Cảnh sát phải dùng đến hơi cay và vòi rồng để giải tán người biểu tình phản đối bộ phim nhạo báng đấng tiên tri đạo Hồi Mohammad. (Reuters)

Spain Rail Strike

Công nhân ngành chuyên chở công cộng tuần hành phản đối trong cuộc đình công toàn quốc của công nhân ngành đường sắt ở Barcelona, Tây Ban Nha. Hàng trăm chuyến xe đã bị hủy vì công nhân xe lửa và xe điện ngầm phản đối cắt giảm lương bổng và cải cách. (AP)

Germany Photo Fair

Khung kệ hình ống kính Carl Zeiss cao hơn đầu người tại hội chợ máy chụp hình lớn nhất thế giới ở Cologne, Đức. Hơn 1.200 nhà triển lãm từ 45 quốc gia sẽ trưng bày sản phẩm mới nhất của mình tại hội chợ Photokina 2012 từ 18 đến 23 tháng 9. (Reuters)

Singapore Grand Prix

Đường đua Marina Bay nhìn từ trên không lung linh ánh đèn lúc chiều tà trước giải đua xe Formula One Grand Prix ở Singapore. Giải đua ban đêm này sẽ diễn ra từ 21 đến 23 tháng 9. (Reuters)

Hong Kong Photographer

Một tác phẩm của nhiếp ảnh gia Pháp JR trưng bày trên nóc cầu vượt dành cho người đi bộ ở Hong Kong. Nhiếp ảnh gia đường phố này đang có mặt Hong Kong dự buổi triển lãm đầu tiên của riêng mình, ra mắt vào ngày 18 tháng 9, 2012. (AFP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

September 2012
M T W T F S S
« Aug   Oct »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

Archives