Ngày 18 tháng 9, 2012

Posted September 19th, 2012 at 12:01 am (UTC+0)
Leave a comment

US Weather Tornado Watch

Lá cờ nước Mỹ phần phật bay trong gió lớn, trong khi người bộ hành băng qua đường tại đèn đỏ ở Newark, bang New Jersey, Hoa Kỳ. Cảnh báo bão đã được công bố tại nhiều vùng trong bang New Jersey, thành phố New York và hạ vùng thung lũng Hudson cho đến 7 giờ tối. Trung tâm Dự báo Bão của Cơ quan Khí tượng thủy văn nói có thể sẽ có sét, giông và gió giật lên đến 70 dặm/giờ. (AP)

Bangladesh Child Labor

Một trẻ em lao động khiêng vỏ chai không tại một nhà máy tái chế chai nhựa ở Dhaka. (AP)

India Kashmir Prophet Flim

Lính cứu hỏa cố dập tắt đám cháy đốt một chiếc xe của chính phủ sau khi chiếc xe bị người biểu tình Kashmir phóng hỏa ở Srinagar, Ấn Độ, giữa lúc làn sóng căm phẫn lan rộng trên khắp thế giới Hồi giáo vì một bộ phim nhạo báng Đấng tiên tri Muhammad của đạo Hồi. (AP)

Poland Artifacts

Cổ vật chìm dưới đáy sông Vistula ở Vacxava, Ba Lan, phát lộ khi mực nước sông xuống thấp. Một chuyến hàng khổng lồ gồm đá cẩm thạch trang trí tinh xảo đã bị chìm dưới sông Vistula cách đây 4 thế kỷ, nay tái xuất hiện  sau một cơn hạn hán khiến mực nước sông xuống thấp tới mức kỷ lục. (Reuters)

AFghanistan Unrest

Cảnh sát Afghanistan tại hiện trường vụ đánh bom tự sát ở Kabul. Một kẻ đánh bom đã kích ngòi nổ, tự sát và làm nổ tung chiếc xe tải nhỏ chở người nước ngoài trên một xa lộ chính dẫn đến sân bay quốc tế ở thủ đô của Afghanistan. Cảnh sát nói vụ đánh bom đã giết chết ít nhất 10 người trong đó có 9 người nước ngoài. (AFP)

Tàu không gian Endeavour nằm trên lưng máy bay SCA của NASA tại khu vực hạ cánh thuộc Trạm không gian Kennedy ở Cape Canaveral, bang Florida, Hoa Kỳ hôm 17 tháng 9 năm 2012. Máy bay SCA sẽ đưa tàu Endeavour bay về Los Angeles, nơi Endeavour sẽ được trưng bày cho công chúng xem tại Trung tâm Khoa học California. (NASA/Bill Ingalls)

Tuvalu Britain Royas

Hoàng tử Anh William và phu nhân Catherine, Công Nương xứ Cambridge, tham dự một sự kiện nghệ thuật, gồm biểu diễn vũ điệu và ca hát ở Funafuti trên quốc đảo Tuvalu. (AFP)

Netherlands Budget

Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte (phải) và Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Kinh tế Maxime Verhagen (trái) trong buổi khai mạc năm quốc hội mới do Nữ hoàng Beatrix chủ trì với bài diễn văn phác thảo kế hoạch của chính phủ cho ngân sách năm 2013 tại thành phố The Hague, Hà Lan. (AP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

September 2012
M T W T F S S
« Aug   Oct »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

Archives