Ngày 24 tháng 9, 2012

Posted September 25th, 2012 at 1:27 am (UTC+0)
Leave a comment

Spain Fires

Khói đen kịt từ một đám cháy rừng bao phủ một ngọn đồi bên cạnh một ngôi nhà ở gần Valencia, Tây Ban Nha. (Reuters)

Sri Lanka Protests

Người Hồi giáo Sri Lanka hô khẩu hiệu trong một cuộc biểu tình phản đối bên ngoài Đại sứ quán Mỹ ở thủ đô Colombo. Hàng ngàn người theo đạo Hồi ở Sri Lanka đã biểu tình phản đối bộ phim có tên ‘Sự vô tội của người Hồi giáo’ có nội dung nhạo báng đấng tiên tri Muhammad. (AP)

Manila Tornado Damage

Cậu bé ngồi trên đống đồ đạc còn sót lại của gia đình em sau khi lốc xoáy phá hủy khoảng 50 căn nhà ở Quezon City, Manila, Philippines. (Reuters)

Taiwan Disputed Islands

Hàng chục tàu đánh cá mang cờ Đài Loan khởi hành từ cảng Tô Áo ở đông bắc Đài Loan đến nhóm đảo đang tranh chấp ở biển Hoa Đông. Nhóm đảo này, được Nhật gọi là Sensaku và Trung Quốc gọi là Điếu Ngư, hiện đang thuộc quyền kiểm soát của Nhật nhưng cả Trung Quốc và Đài Loan đều tuyên bố chủ quyền. Đó cũng là trọng tâm của những căng thẳng sục sôi gần đây trong khu vực về tranh chấp chủ quyền. (AP)

Brussels High Wind

Người đi bộ giúp nhau băng qua một quảng trường ở Brussels, Bỉ, vì gió mạnh. Theo truyền thông địa phương, sức gió có thể lên tới 80 km/giờ hôm thứ Hai. (Reuters)

Free Syrian Army

Một chiến binh thuộc Ðạo quân Syria Tự do lưng mang vũ khí, tay gẩy đàn bước đi trên con đường gần thành phố Aleppo, Syria. (Reuters)

Brazil World Cup Mascot

Biểu tượng được bơm lên của Giải bóng đá World Cup 2014 tại thủ đô Brasilia, Brazil. FIFA nói biểu tượng này là hình ảnh của con tatu có 3 nếp gấp trên mai, một loài động vật đặc chủng ở Brazil có nguy cơ tuyệt chủng. (Reuters)

Hassidic Jews Tashlich

Người Do Thái thuộc giáo phái Vizhnitz tập trung trên một ngọn đồi trong khi tham dự buổi lễ Tashlich ở Herzeliya, Israel. Tashlich, nghĩa là ‘rũ bỏ’ trong tiếng Hê-brơ, là một tập tục mà theo đó người Do Thái đi đến một vùng nước lớn tuôn chảy và làm hành động để trút bỏ những tội lỗi của mình, bằng cách ném những mẩu bánh mì hay thức ăn gì đó xuống nước trước ngày xá tội Yom Kippur bắt đầu vào thứ Ba. (AP)

Hong Kong Art


Một tác phẩm điêu khắc của Nhạc Mẫn Quân, một trong những nghệ sĩ đương đại hàng đầu của Trung Quốc, được trưng bày tại cuộc triển lãm mang chủ đề ‘Cười Vui’ ở Hong Kong. Cuộc triển lãm đầu tiên của ông Nhạc tại Hong Kong sẽ mở cửa từ ngày 24 tháng 9 đến 23 tháng 10. (Reuters)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

September 2012
M T W T F S S
« Aug   Oct »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

Archives