Ngày 25 tháng 9, 2012

Posted September 26th, 2012 at 1:45 am (UTC+0)
Leave a comment

China Forbidden City

Lính gác thay phiên trực tại Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh, Trung Quốc. (AFP)

Burma Aung San Suu Kyi Indiana

Lãnh tụ phong trào dân chủ Miến Điện Aung San Suu Kyi nhận một chiếc áo choàng truyền thống của người dân tộc Chin trước khi diễn thuyết tại Fort Wayne, Indiana. Fort Wayne là nơi sinh sống của một trong những cộng đồng người Miến Điện lớn nhất Mỹ. (AP)

Mitt Romney, Bill Clinton

Ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa Mitt Romney bước lên bục phát biểu sau khi được cựu tổng thống Bill Clinton giới thiệu tại hội nghị Sáng kiến Toàn cầu ở New York. (AP)

South Africa Penguin Release

Những con chim cánh cụt được công nhân Quỹ bảo tồn chim biển của Nam Phi thả trở về biển ở ngoại vi thành phố Cape Town, Nam Phi. Hơn 200 con chim cánh cụt được tìm thấy trong tình trạng dính đầy dầu sau khi chiếc tàu chở hàng Seli 1 gặp nạn khiến dầu rò rỉ. Những con chim này được tắm rửa sạch sẽ, cho ăn uống và chăm sóc sức khỏe. (AP)

Kuwait Protest

Những người biểu tình Kuwait ngồi nghe trong một cuộc tập họp trên thảm cỏ ngoài tòa nhà Quốc hội ở thủ đô Kuwait city, ngày 24 tháng 9, 2012. Hàng ngàn người Kuwait tổ chức cuộc biểu tình phản đối trước khi tòa án ra phán quyết về luật bầu cử mà họ lo sợ sẽ làm suy yếu cơ hội của những ứng cử viên đối lập trong cuộc bầu cử quốc hội sắp tới. (Reuters)

South Korea Armed Forces Day

Binh lính thuộc Lực lượng Biệt động Nam Triều Tiên biểu diễn những kỹ năng võ thuật trong cuộc thao dượt chuẩn bị kỷ niệm ngày Quân Lực lần thứ 64 tại trụ sở quân đội Gyeryong ở Gyeryong. (AP)

Russia Sochi

Tình nguyện viên tham gia nhảy tập thể (flash mob) đánh dấu 500 ngày trước khi Thế vận hội Mùa đông Sochi 2014 tại Trung tâm triển lãm toàn Nga ở Matxcơva. (AFP)

Burma Inle Market

Một khu chợ có tên là chợ 5 ngày (diễn ra mỗi 5 ngày) quanh những ngôi làng ở Inle, bang Shan thuộc miền đông Miến Điện. Những người dân tộc xuống chợ để mua bán hàng hóa bao gồm những hàng thủ công. (Ảnh của độc giả Zaw Yar Zar Tun/ Miến Điện)

 

Syria

Lính cứu hỏa Syria dập tắt một đám cháy trong một ngôi trường bị hư hại sau vụ đánh bom ở Damascus. Mấy quả bom đã phát nổ bên trong ngôi trường mà theo lời các nhà hoạt động, được sử dụng làm trụ sở cho lực lượng an ninh của chế độ. (AP Photo/SANA)

Spain Financial Crisis

Người biểu tình tuần hành đến quốc hội để phản đối những biện pháp thắt lưng buộc bụng mà chính phủ Tây Ban Nha đã thông báo tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. (AP)

Brazil Church Bells

Công nhân lau chùi chuông nhà thờ tại Giáo đường Brasilia, Brazil. (Reuters)

Bulgaria Roma

Những người phụ nữ digan ở Bulgaria bất lực đứng nhìn nhà họ bị ủi sập ở khu ngoại ô của người digan tại thành phố Maglizh, cách thủ đô Sofia khoảng 260 km về hướng đông. Chính quyền thành phố đã bắt đồ cho phá bỏ khoảng 30 căn nhà và lều tạm bợ xây dựng trái phép ở vùng ngoại ô này.

Vietnam Coffee

Hạt cà phê tại nông trường cà phê Buôn Ma Thuột được tưới tiêu bằng hệ thống tưới nhỏ giọt. (Daniel Schearf/VOA)

Những người chơi lướt song đợi sóng lên khi những con cá heo phóng qua tại bãi biển Bondi ở Sydney, Australia. Cá heo thường hay xuất hiện ở những bãi biển nổi tiếng ở Sydney vì chúng bơi đến gần bờ hơn để săn cá nhỏ. (Reuters)

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

September 2012
M T W T F S S
« Aug   Oct »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

Archives