Ngày 2 tháng 10, 2012

Posted October 3rd, 2012 at 2:35 am (UTC+0)
Leave a comment

France Arts Festival

Những công nhân đứng trước một thiết kế có tên “Căn nhà từ trên trời rơi xuống” của nghệ sĩ Pháp Jean-Francois Fourtou được trưng bày trong khuôn khổ lễ hội ‘Lille Fantastic’ và Lille3000, một chương trình văn hóa do thành phố quảng bá, tại Lille, miền bắc nước Pháp. (AFP)

Bangladesh Temples Torched

Một phụ nữ theo Phật giáo người Bangladesh cầu nguyện trước tượng Phật bị hư hại trong một ngôi chùa bị đốt trong cuộc tấn công ban đêm vào cuối tuần tại Ramu thuộc quận miền biển Cox’s Bazar, Bangladesh. Các người bạo loạn đốt ít nhất 10 ngôi chùa, 40 căn nhà và cướp các cửa hàng vì tức giận về bức hình một cuốn kinh Quran bị đốt được đưa lên Facebook. (AP)

Peru South American Summit

Một vũ công môn vũ truyền thống trình diễn trước Bộ trưởng Ngoại giao Ai Cập Mohammed Kamel Armenia (phía trước, bên trái), Bộ trưởng Ngoại giao Bahrain Sheikh Khalid bin Ahmed Al Khalifa (phía trước, bên phải), Tổng thống Chilê Sebastian Pinera (phía sau, bên trái), và Tổng thống Argentina Cristina Fernandez trong ngày thứ hai của hội nghị thượng đỉnh với sự tham dự của các nguyên thủ quốc gia và người đứng đầu chính phủ các nước Nam Mỹ và Ả Rập tại Lima, Peru. (AP)

India Gandhi Anniversary

Một người đàn ông và các trẻ em Ấn Độ mặc trang phục giống như Mahatma Ghandi chờ bắt đầu một cuộc tập họp về bất bạo động để kỷ niệm ngày sanh của Ghandi tại Ahmadabad, Ấn Độ. (AP)

Ivory Coast Trial

Tướng Bruno Dogbo Ble (giữa) cựu chỉ huy trưởng Vệ binh Cộng hòa dưới chế độ của cựu Tổng thống Laurent Gbagbo, được áp giải đến phiên xử tại Abidjan, Côte d’Ivoire. (Reuters)

NASA Antares

Rốckết Antares của Công ty Orbital Science được đưa đến giàn phóng tại Wallops Flight Facility của NASA, ngày 1 tháng 10 năm 2012. Trong vòng vài tháng tới, công ty Orbital dự trù phóng thử nghiệm tầng đầu tiên của rốckết Antares, chuyến bay mở màn của một rốckết Antares, và một tàu chở hàng trong một phi vụ biểu diễn chuyển hàng cho trạm không gian quốc tế trong khuôn khổ Dịch vụ Chuyển vận Thương mại trên Quỹ đạo của NASA. (NASA).

Poland Making Music

Trẻ em đeo máy nghe khi đánh trống trên một dụng cụ gõ đơn giản để khám phá tiếng nhạc tại một khu triễn lãm tiếng động tại Trung tâm Khoa học Nicolaus Copernicus ở Warsaw, Ba Lan. (AP)

Cambodia Sunset

Mặt trời lặn tại Kohsdach, một hòn đảo tại tây nam Kampuchia, với dân số hơn 1.000 người, hầu hết sống nhờ vào nghề đánh cá. (Huoly/Cambodia/VOA Reader)

Belgium Bicycles

Một phụ nữ để xe đạp bên ngoài một ga xe lửa tại Ghent, Bỉ. Hàng ngàn người đi xe đạp trong thành phố khi di chuyển trên một đoạn đường ngắn. (Reuters)

New York World Trade Center

Mặt trăng đang lên phía sau những tòa nhà chọc trời tại khu Lower Manhattan, New York và One World Trade Center (Trung tâm Thương mại Một Thế giới) giữa lúc một số người đứng dọc theo sông Hudson tại Jersey City, New Jersey, 1 tháng 10 năm 2012. (Reuters)

Australia Motorcycling

Anh Josh Sheehan người Australia trình diễn nhảy mở màn tại Vườn bách thảo Sydney trước mặt Cầu Cảng và Nhà hát Balê để loan báo giai đoạn cuối cùng của cuộc đấu vòng quanh Thế giới của các tay đua xe gắn máy do Red Bull tổ chức trên đảo Cockatoo (AFP/Red Bull)

Paris Fashion Chanel

Một người mẫu trình diễn thời trang, trong bộ sưu tập Xuân-Hè 2013, của nhà thiết kế thời trang Chanel, tại Paris, Pháp. (AP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

October 2012
M T W T F S S
« Sep   Nov »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Archives