Ngày 5 tháng 10, 2012

Posted October 5th, 2012 at 11:44 pm (UTC+0)
Leave a comment

Germany North Chinese Leopard

Hai báo con thuộc giống miền Bắc Trung Quốc trong buổi ra mắt công chúng lần đầu tiên tại vườn thú Berlin, Đức. (AP)

US Obama Campaign

Tổng thống Mỹ Barack Obama bắt tay các người ủng hộ trong một buổi tập họp tranh cử tại tiểu bang Virginia. (Reuters)

Britain Missing Child

Một toán truy tìm của cảnh sát lội xuống sông để tìm kiếm bé gái 5 tuổi tên April Jones bị mất tích. Một người đàn ông bị bắt vì bị nghi giết em gái này. (AFP)

Jordan Demonstration

Hàng ngàn người Hồi Giáo tập họp tại trung tâm Amman, Jordan, để kêu gọi cải cách, chỉ vài giờ sau khi Vua Abdullah II giải tán Quốc hội và kêu gọi tổ chức bầu cử sớm nhưng không có thay đổi chính trị quan trọng. (AFP)

Indonesia Military

Các sĩ quan hải quân Indonesia diễn hành tại phi trường Halim Perdanakusuma ở Jakarta nhân lễ kỷ niệm 67 năm thành lập quân đội quốc gia. (Reuters)

France Honeycomb

Một tàng ong mật nhiều màu được tìm thấy tại một tổ ong ở gần Colmar, miền đông nước Pháp. Ong tại đây đã sản xuất ra mật ong màu xanh da trời và xanh lá cây, làm những người nuôi ong lo ngại. Họ tin là những phần còn sót lại trong những thùng chứa kẹo sô-cô-la sản xuất tại một nhà máy gần đó gây nên hiện tượng này. (Reuters)

Afghanistan Wrestling

Các tay đấu vật người Afghanistan tranh tài tại một sân đấu ngoài trời bên ngoài Herat. (Reuters)

Mideast Bahrain

Người biểu tình chống chính phủ Bahrain, che mặt chống hơi cay, ném bom xăng vào một xe vòi rồng của cảnh sát trong khi xô xát với cảnh sát tại Sanabis (AP)

Australia Telescope

Các cột ăng ten của viễn vọng kính SKA Pathfinder của Australia nhìn từ Đài Quan sát Murchison tại sa mạc phía Tây Australia. Viễn vọng kính khổng lồ cho phép các nhà thiên văn khám phá những thiên hà xa xôi và thăm dò chiều sâu của vũ trụ với độ chính xác chưa từng có từ trước tới nay. (AFP)

South Korea Aphrodite

Các diễn viên Nam Triều Tiên treo lơ lững giữa không gian họp thành một lưới người trong màn trình diễn ‘Aphrodite’ do công ty nhà hát Tây Ban Nha La Fura Dels Baus dàn dựng tại Seoul. (AP)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

October 2012
M T W T F S S
« Sep   Nov »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Archives