Ngày 8 tháng 10, 2012

Posted October 9th, 2012 at 1:31 am (UTC+0)
Leave a comment

US Columbus Day

Thành viên Hiệp sĩ Columbus tham dự lễ kỷ niệm Ngày Columbus tại Washington D.C

US Romney


Ứng cử viên Tổng thống Đảng Cộng hòa Mitt Romney (giữa) đứng nhận những tràng pháo tay chào mừng khi ông đến Học viện Quân sự Virginia tại Lexington để đọc một bài diễn văn về chính sách ngoại giao. (AFP)

China Tiananmen

Cảnh sát bán quân sự đứng gác tại Quảng trường Thiên An Môn, được trang hoàng cho Đại hội lần thứ 18 Đảng Cộng sản Trung Quốc, trong một đêm mù sương tại Bắc Kinh. (Reuters)

Burma Bangla Monks

Các nhà sư Phật giáo tuần hành qua các đường phố Yangon, Miến Điện để phản đối những cuộc tấn công mới đây vào những Phật tử tại Bangladesh. Hàng ngàn người Hồi Giáo giận giữ đốt ít nhất 10 ngôi chùa vào 40 căn nhà sau khi một hình kinh Quran bị đốt bị nghi là do một Phật tử đưa lên Facebook. (AP)

Algeria Funeral

Một đoàn xe tang cựu Tổng thống Algeria Chadli Benjedid, người đã du nhập vào nước này một hệ thống chính trị đa đảng trước khi bị lật đổ bằng một cuộc đảo chánh quân sự tại Algers. Ông qua đời vào ngày thứ Bảy tại một bệnh viện quân sự, thọ 83 tuổi. (AP)

Egypt-Copt-Nun

Một nữ tu thuộc giáo phái Coptic Ai Cập Maggie Gobran, còn được biết dưới tên là Mẹ Maggie, hát quốc ca cùng với các học sinh tại một trường học thuộc khu vực al-Zabbalin nghèo khổ tại Cairo. Nữ tu Gobran còn được gọi là Mẹ Teresa của các khu ổ chuột Cairo, được đề cử Giải Nobel Hòa bình. (AFP)

Palestine Olives

Một phụ nữ Palestine lựa trái olive trong vụ thu hoạch olive tại làng Kabatyeh, gần Jenin thuộc Bờ Tây. (AP)

China Tennis

Một phụ nữ nhìn pho tượng của Roger Federer, người Thụy Sĩ (hàng thứ 3 bên phải) tại Trung tâm Quần vợt Thành phố Thể thao
Rừng Kỳ Trung nơi giải Quần vợt Thượng Hải đang tiến hành tại Trung Quốc. (AP)

NKOR Theater

Một phụ nữ Bắc Triều Tiên biểu diễn nhào lộn trên không vỡ tuồng Câu chuyện của Chun Hyang, tại Nhà hát Xiệc Bình Nhưỡng, kỷ niệm 15 năm nhà lãnh đạo quá cố Kim Jong Il được bầu làm Tổng Thư Ký Đảng Công nhân Triều Tiên. (AP)

Germany chefs

Một trái bí được khắc hình sư tử tại Cuộc Triển lãm quốc tế về Nghệ thuật Nấu ăn (IKA) cũng được biết dưới tên Thế Vận Hội Nấu ăn IKA tại Erfurt, Đức. (AP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

October 2012
M T W T F S S
« Sep   Nov »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Archives