Ngày 13 tháng 10, 2012

Posted October 14th, 2012 at 1:36 am (UTC+0)
Leave a comment

Những người tình nguyện nấu thức ăn phát không tại Khách sạn Thành phố tại Paris, Pháp. Truyền thông địa phương cho biết để nâng cao nhận thức về việc phí phạm lương thực, khoảng 5.000 bữa ăn nấu từ rau củ được phát không, nếu không sẽ bị vứt đi. (Reuters)

South Korea Daily Life

Người dân tụ tập với đuốc trên tay chào mừng Lễ hội Jipyongsun để trải nghiệm cuộc sống nông nghiệp tại Gimje, Nam Triều Tiên. (AP)

Endeavour Final Stop

Phi thuyền con thoi Endeavour đến sân vận động có mái che The Forum như một nơi dừng tạm và chào mừng trên đường đến Trung tâm Khoa học California tại Inglewood, bang California. Phi thuyền Endeavour đang trong cuộc hành trình dài 12 dặm từ Phi trường Quốc tế Los Angeles đến Trung tâm Khoa học California để được trưng bày thường trực cho công chúng xem. (AFP)

Montenegro Roma Refugees

Các em bé tị nạn Roma từ Kosovo đến, uống nước tại trại Vrela Ribnicka ở Podgorica, Montenegro. (Reuters)

NLDS Cardinals Nationals Baseball

Các cầu thủ của đội St. Louis Cardinals reo mừng sau trận đấu thứ 5 trong một loạt các trận đấu của Liên đoàn Bóng chày Quốc gia với đội Washington Nationals tại Washington D.C. Đội St. Louis thắng 9-7. (AP)

Philippines Protest

Các nhà nhiếp ảnh đưa ra các máy ảnh trong một cuộc biểu tình chống lại luật tội phạm trên mạng gần dinh Tổng thống tại Manila. Luật vừa mới được Quốc hội Philippines soạn thảo gây nên một loạt các cuộc biểu tình phản đối của các nhà báo, các người viết blog, và các nhà hoạt động nhân quyền lên án luật này như là vi phạm quyền tự do ngôn luận. (Reuters)

Pakistan Suicide Bombing

Những người đàn ông Pakistan tại bệnh viện giúp một nạn nhân bị thương tiếp sau một vụ tấn công tự sát bằng bom tại Peshawar. Các giới chức nói một tay đánh bom tự sát cho nổ một xe bom tại một khu chợ đông người thuộc một thị trấn bộ tộc miền tây bắc, làm ít nhất 16 người thiệt mạng và 30 người khác bị thương. (AFP)

 Indoensia Cow Racing

Một người đàn ông tham dự cuộc đua Pacu Jawi hay ‘đua bò trong bùn’ tại Padang Pajang, Tây Sumatra, Indonesia. Môn thể thao Sumatra này được người Minangkabau tổ chức vào cuối mùa gặt lúa. (AP)

France Rugby European Cup

Quả bóng bầu dục nằm trong đám cầu thủ trong trận đấu tranh giải rugby (bóng bầu dục) cúp châu Âu giữa đội Racing Metro và đội Munster tại sân vận động Stade de France, tại Saint-Denis, bên ngoài Paris, Pháp, 2010. (AP)

Germany Light Festival

Một em bé nhảy vào vùng ánh sáng tại Lễ hội Ánh sáng tại Quảng trường Potsdamer Platz ở Berlin, Đức ngày 12 tháng 10 năm 2012. (AP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

October 2012
M T W T F S S
« Sep   Nov »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Archives