Ngày 29 tháng 10, 2012

Posted October 29th, 2012 at 10:28 pm (UTC+0)
Leave a comment

Superstorm Sandy Connecticut

Gió của bão Sandy thổi vào bờ biển của thành phố Bridgeport, tiểu bang Connecticut. Nhiều nơi trong thành phố ven biển này ngập nước hôm thứ Hai. (AP)

Burma Violence Rakhine

Gia đình người Hồi giáo trở về căn nhà đã bị đốt cháy rụi sau các vụ bạo động giữa người Hồi giáo và người Phật giáo trong bang Rakhine, Miến Điện. Hơn 22.000 người phải dời cư sau vụ náo loạn. (Reuters)

Azaz Syria Conflict

Cậu bé phóng mình khỏi chiếc xe tăng bị tiêu hủy tại Azaz, thị trấn phía bắc của Syria. Cuộc ngưng bắn 4 ngày nhân dịp lễ lớn của người Hồi giáo, chấm dứt hôm thứ Hai, đã không được đôi bên tôn trọng. (AFP)

Turkey Republic Day

Người biểu tình tại thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ bỏ chạy sau khi cảnh sát bắn đạn cay giải tán. Hàng ngàn người biểu tình định đi đến lăng của Mustafa Kemal Ataturk, nhà lập quốc của nước Thổ Nhĩ Kỳ đương đại. (Reuters)

Bosnia Early Snow

Tuyết đã đổ và đóng băng tại nhiều nơi thuộc miền trung và đông nam châu Âu. Hình chụp con đường phủ tuyết ở gần Sarajevo, Bosnia. (AP)

Palestinians Samaritans Sukkot

Nhân dịp lễ Tabernacles hoặc Sukkot, tín đồ giáo phái Samaritan cầu nguyện trong lúc đi hành hương tại ngọn núi thiêng liêng Gerizim ở gần thị trấn Nablus trong vùng bờ Tây. (AP)

 

New York Sandy

Bờ sông của quận Manhattan, thành phố New York đã được chèn bao cát để chờ đón bão Sandy. Các phương tiện giao thông, trường học của thành phố đã đóng cửa, và lần đầu tiên sau 27 năm, thị trường chứng khoán New York ở Phố Wall cũng đóng. (Reuters)

Iraq End of Eid

Người dân Iraq thưởng thức màn nhào lộn nhân dịp lễ Hồi giáo Eid al-Adha. Theo tục lệ, phải mặc quần áo mới, sum họp gia đình, và tham gia các buổi giải trí ngoài trời nhân lễ này. (AP)

Scotland Raisin Monday

Sinh viên trường đại học St. Andrews ở Scotland bôi bọt xà phòng vào nhau nhân Ngày thứ Hai truyền thống của trường. Vào ngày này, ngoài chuyện bôi bọt, sinh viên mới tò te phải tặng nửa kí nho cho sinh viên đàn anh để cám ơn đàn anh giúp đỡ trong bước đầu bước vào đại học. (Reuters)

Singapore Giant Pandas

Jia Jia, một trong hai con gấu trúc được đưa từ Trung Quốc đến Singapore. Cả hai sẽ được di chuyển đến một khu bảo tồn đời sống hoang dã của Singapore, khai trương năm 2013. (AP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

October 2012
M T W T F S S
« Sep   Nov »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Archives