Ngày 31 tháng 10, 2012

Posted October 31st, 2012 at 10:18 pm (UTC+0)
1 comment

New Jersey Hurricane Sandy

Vì các phương tiện giao thông bị gián đoạn do bão Sandy, cư dân tiểu bang Mỹ New Jersey còn một chọn lựa là xếp hàng mua vé đi phà. (AFP)

Brazil Protest


Một thổ dân ở Brazil biểu tình ủng hộ bộ tộc Guarani-Kaiowa bị chính quyền trục xuất khỏi tỉnh Mato Grosso do Sul ở miền nam. Tòa án đã quyết định ngưng trục xuất. (Reuters)

Mideast Israel Palestinians

Phụ nữ người Ethiopia theo đạo Ky-tô Chính thống cầu nguyện tại nhà thờ Mộ Thánh Chúa ở khu phố cổ Jerusalem. (AP)

China Stunt

Trên trời là màn biểu diễn mô-tô bay, dưới đất là màn biểu diễn âm nhạc dân tộc trong lễ Lâm Phần, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. (Reuters)

Philippines All Saints Day

Cư ngụ bất hợp pháp trên những hộp mộ có nhiều tầng, trong lúc bà con người chết đến dọn dẹp các hộp mộ để chuẩn bị cho Lễ Các Thánh của người Công giáo. Nghĩa trang thành phố Navotas phía bắc Manila, Philippines. (AP)

US Hurricane Sandy


Cây to bị bật gốc trong thành phố Alexandria của tiểu bang Virginia, bên ngoài thủ đô Washington, do bão Sandy. (Zulima Palacio/VOA)

Russia Protest

Chụp một bức ảnh cảnh sát ở St. Petersburg đang canh chừng những người biểu tình đòi chính phủ phải tuân thủ Điều 31 Hiến pháp Nga, đảm bảo quyền tụ tập của người dân. (Reuters)

Cuba Weather

Sóng đập vào bờ biển thuộc đại lộ ‘El Malecon’, thành phố La Habana của Cuba, 30/10/2012. (Reuters)

Kosovo US EU

Tổng thống Kosovo, Atifete Jahjaga (giữa), nắm tay đoàn kết với Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton và Ủy viên Đối ngoại EU Catherine Ashton trước khi họp ở Pristina, Kosovo. (Reuters)

Britain Indonesia

France Chocolate Fair


Cecile Belin, người dẫn chương trình trên đài truyền hình Pháp giới thiệu bộ áo làm bằng xô-cô-la, nhân dịp khai mạc hội chợ quốc tế xô-cô-la ở Paris. (AFP)

Tanzania Zebras

Ngựa vằn giải khát trong vườn quốc gia Tarangire ở Tanzania. 26/9/2012. (Ảnh của Deborah Tate/USA)

Kitty Coffee

Mèo con xuất hiện trong cốc cà phê (độc giả @ashangel22 gửi qua Instagram)

One response to “Ngày 31 tháng 10, 2012”

  1. hong nhung says:

    Dọn mộ người chết …rồi kẻ sống về đâu !? cho lễ các Thánh – chưa bik , nhưng có một điều chắc chắn rằng các Thánh không vui gì mà ăn của lễ trên những cuộc đời vô gia cư kia, bởi bởi chính những người sắp mình dâng lễ cần phải dọn sạch lòng mình trước khi nghĩ đến chuyện dọn mộ dời cư của những cuộc đời trôi nổi kia – ( Photo 5 )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

October 2012
M T W T F S S
« Sep   Nov »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Archives