Ngày 10 tháng 11, 2012

Posted November 11th, 2012 at 12:10 am (UTC+0)
Leave a comment

India Dancers

Các diễn viên múa Ấn Độ trình diễn trong ngày khai mạc Đại hội Phim ảnh Quốc tế Kolkata lần thứ 18 tổ chức tại Kolkata. Hơn 185 phim từ 63 quốc gia sẽ được trình chiếu trong 8 ngày đại hội được các tài tử của hãng phim Bollywood Shah Rukh Khan, Amitabh Bachhan cùng với các diễn viên khác và Thủ hiến bang Tây Bengal Mamata Banerjee khai mạc. (AFP)

Figure Skating

Vận động viên Vera Bazarova và Yuri Larionov trình diễn trong chương trình trượt băng nghệ thuật đôi tự do tại giải Rostelecom do Hiệp hội Trượt băng Quốc tế tổ chức tại Moscow. (Reuter)

Vendee Globe

Thuyền trưởng người Anh Samantha Davies vượt qua mức khởi hành tại cuộc đua thuyền buồm Vendee Globe, ngoài khơi thị trấn Les Sables d’Olonne, miền tây nước Pháp nằm trên bờ Đại Tây Dương. (AP)

The Hub's Playdate Premiere Party

Trẻ em tô màu trên cuốn sách màu có tựa đề Con ngựa con của Em tại Lễ hội Playdate ở New York do tổ chức HUB thực hiện. Cuốn sách màu khổ lớn được đo để có thể đưa vào Sách Kỷ lục Thế giới Guinness. (AP)

China Congress

Cổng Thiên An Môn phản chiếu trong một vũng nước sau cơn mưa lớn tại Bắc Kinh. Đại hội Đảng Cộng sản kéo dài hai tuần lễ được tổ chức 5 năm một lần, sẽ kết thúc bằng việc chuyển giao quyền hành cho Phó Chủ tịch Tập Cận Bình, người sẽ cai trị trong thập niên tới giữa những áp lực ngày càng tăng đòi cải tổ việc nắm giữ quyền hành bằng bàn tay sắt của chế độ cộng sản. (AFP)

Obama vegetables

Nghệ sĩ Ấn Độ hoàn chỉnh lại lần cuối cùng sáng tạo mới của ông, hình Tổng thống Barack Obama được làm bằng rau củ, tại Amritsar, thành phố miền bắc Ấn Độ. (Reuters)

Benur

Các diễn viên ăn mặc như những sĩ quan chỉ huy 100 người lính của La Mã diễn hành trên thảm đỏ cho phim Benur tại Liên hoan Phim Quốc tế Rome, được tổ chức tại Rome. (AFP)

Mogadishu beach

Một số thường dân Somalia tại Bãi biển Lido, một nơi đến được ưa chuộng vào ngày thứ Sáu, một ngày nghỉ ngơi truyền thống, thuộc thủ đô Mogadishu, Somalia, ngày 9 tháng 11 năm 2012.

Carrier Classic

Tiền đạo người Ireland Natalie Achonwa của đội Notre Dame (số 11) cố ngăn chặn một quả bóng đang nẩy lên trong trận đấu với đội Buckeyes bang Ohio thuộc giải bóng rổ giữa các trường đại học chơi trên tàu sân bay U.S.S Yorktown tại Charleston, South Carolina vào ngày 9 tháng 11 năm 2012. (Reuters)

Carrier Classic

Nhân viên quân sự và những người tình nguyện lau khô sàn trước khi bắt đầu trận đấu nam các trường đại học thuộc Hiệp hội Thể thao các Trường đại học Quốc gia NCCA giữa đội Bang Ohio và đội Marquette trong giải đấu trên các tàu sân bay, được tổ chức trên tàu sân bay Yorktown, tại Mount Pleasant, South Carolina, ngày 9 tháng 11 năm 2012. (AP)

John Rhys-Davies; Ivan Kamaras

Diễn viên Anh John Rhys-Davies, trái, và diễn viên người Hungaria Ivan Kamaras chuyện vãn trong lúc quay một cảnh của phim Kỷ nguyên Băng giá 2 tại căn cứ trực thăng Szolnok thứ 86 ở Szolnok, cách Budapest, Hungaria 100 kilômét về phía đông nam, ngày 9 tháng 11 năm 2012. (AP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

November 2012
M T W T F S S
« Oct   Dec »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  

Archives