Ngày 22 tháng 11, 2012

Posted November 24th, 2012 at 12:12 am (UTC+0)
Leave a comment

US Thanksgiving

Một đơn vị nữ sinh trung học diễn hành nhân Lễ Tạ Ơn do công ty Macy tổ chức hằng năm tại thành phố New York. (Reuters)

US Thanksgiving Parade

Ông này diện một chiếc mũ có con gà tây trong lúc đến xem buổi diễn hành nhân Lễ Tạ Ơn do công ty Macy tổ chức hằng năm tại thành phố New York. (Reuters)

France

Đại lộ Champs Elysee ở Paris không cho xe cộ di chuyển trong lúc có Tổng thống Ý Giorgio Napolitano đến thăm Đài Chiến Thắng. (AP)

Germany Weather

Vào buổi tối thứ Năm đầy sương mù ở thành phố Frankfurt của Đức, mọi người phải chờ đèn để băng qua đường. (AP)

Italy Hoodlum

Vết máu còn lưu lại trên lòng đường bằng đá, bên ngoài quán nhậu The Drunken Ship ở quảng trường Campo dei Fiori thuộc trung tâm thủ đô Rome của Ý. Cảnh sát cho biết hàng chục người mang mặt nạ đã nổ súng vào đám fan của đội bóng đá Tottenham đang nhậu tại quán này, vào trước giờ thi đấu với đội Lazio trong giải vô địch châu Âu. 7 người phải nhập viện. (AP)

Lebanon Independence Day

Một đơn vị chống bạo loạn của quân đội Libăng diễn hành tại Beirut, nhân dịp kỷ niệm 69 năm Libăng giành độc lập từ tay người Pháp. (AP)

Britain Art

Nghệ sĩ người Úc James Cochran, còn gọi là Jimmy C, chụp ảnh với kính 3D trước tác phẩm gần hoàn tất của anh. Tác phẩm loại 3D có tên Thiếu Nữ Và Các Quả Cầu được thực hiện trên một bức tường bên ngoài một quán cà phê phía đông London, Anh Quốc. (AP)

China

Tấm màn khép lại nhưng vẫn còn thấy được một cặp sắp sửa lấy nhau đang chuẩn bị chụp những ảnh kỷ niệm trước ngày cưới tại Thái Miếu ở Bắc Kinh, Trung Quốc. (AP)

US NFL

Cầu thủ Calvin Johnson của đội bóng chày thành phố Detroit tung mình lên khi được giới thiệu trước trận đấu với đội của thành phố Houston, trên sân của Detroit, Michigan. (AP)

India

Chim bồ câu đậu trong vòng tay của tượng Mahatma Gandhi đặt trước Quốc hội Ấn Độ, vào ngày Quốc hội khai mạc khóa họp mùa đông tại New Delhi. (AP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

November 2012
M T W T F S S
« Oct   Dec »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  

Archives