Ngày 3 tháng 12, 2012

Posted December 3rd, 2012 at 10:20 pm (UTC+0)
Leave a comment

Congo Soldiers Goma

Binh sĩ chính phủ Congo quay trở lại Goma, thành phố quan trọng ở miền đông có 1 triệu dân. Giao tranh có thể xảy ra với phiến quân đang đóng gần đó. (AP)

Pope Bendict Twitter

Đức Giáo Hoàng Bênêđictô đã có tài khoản Twitter, được thấy trên một điện thoại. Vatican nói ĐGH sẽ sử dụng tài khoản này kể từ 12 tháng 12. (Reuters)

Palestinian Fatah Hamas

Bà con người Palestine chờ 10 nhà hoạt động của nhóm Farah trở về từ cửa khẩu Rafaf trên dải Gaza. Nhóm Hamas đối nghịch cho 10 người này trở về để tỏ cử chỉ hòa giải giữa hai nhóm người Palestine. (Reuters)

Egypt Newspaper Cairo

Một tờ báo lớn của Ai Cập có hình lớn nơi trang nhất với những hàng chữ phản đối chế độ độc tài, hạn chế tự do. Hình một người quấn giấy báo, hai chân bị còng. 11 tờ báo Ai Cập định ngưng xuất bản vào thứ Ba để phản đối Tổng thống Morsi. (AP)

Sofia Bulgaria Snow

Tuyết lớn đổ xuống trung tâm thủ đô Sofia, Bulgaria. (Reuters)

Russia Turkey Protest

Người biểu tình mang biểu ngữ phản đối chuyến đi của Tổng thống Nga Putin tại Thổ Nhĩ Kỳ. Hình ông Putin bên cạnh Tổng thống Assad của Syria có hàng chữ tố giác ông Putin là đồng phạm với ông Assad. (Reuters)

Greece Protest Disabilities

Nhân ngày Người Khuyết tật Thế giới, những người Hy Lạp có khuyết tật đã mang chân tay giả của họ ra trưng bày trước Quốc hội ở Athens để phản đối các biện pháp thắt lưng buộc bụng mới của chính phủ. (Reuters)

Afghan Police Training

Cảnh sát Quốc gia Afghanistan thực tập khống chế nghi can tại trung tâm huấn luyện ở phía bắc. Huấn luyện viên là người Đức và Hà Lan. (Reuters)

India Windows Cleaning

Công nhân lau chùi cửa sổ tòa nhà cao tầng ở New Delhi, Ấn Độ. (AP)

Palestinian Economy Recycling

Công nhân Palestine thu dọn chai lọ plastic thu hoạch ở vùng bờ Tây và Israel để tái chế và đem bán lại. Dự án này được EU tài trợ để giảm tỷ lệ thất nghiệp tại vùng bờ Tây. (AP)

India Hindu Festival

Một cô đồng theo đạo Hindu ở Ấn Độ soi gương để tập dợt cho lễ hội Mahakumbh sắp tới tại thành phố Allahabad. Hàng triệu tín đồ đạo này sẽ đổ về đây để tham gia lễ hội vào tháng 1, 2013. (AP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

December 2012
M T W T F S S
« Nov   Jan »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Archives