Ngày 29 tháng 12, 2012

Posted December 29th, 2012 at 11:36 pm (UTC+0)
Leave a comment

India Candlelight Vigil

Một thanh niên tham dự một đêm thắp nến cầu nguyện để thương tiếc sự qua đời của một nạn nhân bị hãm hiếp tập thể tại New Delhi. Hôm thứ Bảy cảnh sát truy tố 6 người đàn ông về tội giết người, thêm vào những cáo buộc là những người này đánh đập và hãm hiếp tập thể phụ nữ trên một xe buýt cách đây gần hai tuần lễ trong một vụ án làm cả nước Ấn Độ rúng động. (AP)

Egypt Anti-Morsi Protests

Những người biểu tình chống Tổng thống Morsi và bạn bè của nhà hoạt động trẻ Gaber Salah, chết trong tháng trước trong những cuộc xung đột với cảnh sát chống bạo loạn, hô to những khẩu hiệu chống Tổng thống Ai Cập và Huynh đệ Hồi giáo trong lễ kỷ niệm ngày sanh của Salah với một lá cờ có hình của anh trên cầu Qasr El Nile gần quảng trường Tahrir tại Cairo. (Reuters)

Vatican Pope  Youth

Những người hành hương cầm nến trong một cuộc gặp gỡ của những người trẻ thuộc cộng đồng Taiza với Đức Giáo Hoàng Bênêđíchtô thứ 16. Hàng ngàn tín hữu tại các nước châu Âu gặp nhau ở Rome để cầu nguyện trong hội nghị các người trẻ châu Âu lần thứ 35. (AP)

Bolivia Electricitiy Nationalization

Một người lính bộ binh Bolivia đứng gác trước trụ sở Electropaz, một chi nhánh của công ty năng lượng Iberdrola thuộc Tây Ban Nha, sau khi Tổng thống Evo Morales từ La Paz loan báo quốc hữu hóa công ty này. (Reuters)

Montevideo Lightning Storm

Một làn chớp lóe sáng ở chân trời trên Sông Plate ngoài khơi bờ biển Montevideo, Uruguay. (AFP)

China Ice Lake

Một người đàn ông bơi trong hồ nước đóng băng trong một ngày mùa đông rét buốt tại trung tâm Bắc Kinh, Trung Quốc. (AP)

Taipei Doraemon Exhibit

Mọi người chụp ảnh nhân triển lãm ‘100 Năm Trước khi Doraemon ra Đời’ tại Đài Bắc, Đài Loan. Là nhân vật của tương lai, ngày sanh của Doraemon, một nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản, là ngày 3 tháng 9 năm 2112, có nghĩa là năm 2012 đánh dấu bắt đầu 100 năm đếm lùi cho đến ngày sanh của Doraemon. (AP)

Germany Ski Jump

Vận động viên Đức Richard Freitag trượt nhanh xuống dốc trong khi nhảy tập để tham dự cuộc tranh tài lần thứ 61 nhảy trượt tuyết qua 4 ngọn đồi được tổ chức tại Oberstdorf, miền nam nước Đức. Cuộc tranh tài đầy uy tín này chấm dứt tại Bischofshofen vào ngày 6 tháng Giêng năm 2013. (Reuters)

NYC Confetti Test

Cô Allison Hagendorf một người nổi tiếng của truyền hình ném công-phét-ti từ một văn phòng trong một tòa nhà xuống Times Square (Quảng trường Thời đại) của New York trong khuôn khổ của một cuộc ném thử để chuẩn bị đón mừng Năm Mới. (Reuters)

Riga Ice Skating

Mọi người trượt băng trên một sân trượt băng tại Riga, Latvia. (Reuters)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

December 2012
M T W T F S S
« Nov   Jan »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Archives