Ngày 11 tháng 1, 2013

Posted January 13th, 2013 at 12:34 am (UTC+0)
Leave a comment

Pakistan Quetta Vigil

Thành viên nhiều tổ chức phi chính phủ khác nhau cầm đèn cầy cháy sáng trong một cuộc biểu tình tại Islamabad chống các vụ nổ bom xảy ra một ngày trước đó tại Quetta. (Reuters)

Sri Lanka Chief Justice

Những người ủng hộ Tổng thống Sri Lanka Mahinda Rajapaksa đốt pháo ăn mừng sau khi nghe kết quả cuộc bỏ phiếu bãi chức chủ tịch Tối cao Pháp viện Shirani Bandaranayake tại Colombo. Quốc hội với đa số áp đảo bỏ phiếu bãi chức chủ tịch Tối cao Pháp viện làm trầm trọng thêm sự đối đầu giữa tư pháp và chính phủ, do gia đình thế lực nhất của Colombo kiểm soát. (AP)

Nortk Korea Skate

Một cảnh sát giao thông Bắc Triều Tiên ngoài giờ làm việc cột dây giày trượt băng trong khi các đồng nghiệp ngồi gần một sân trượt băng tại Bình Nhưỡng. (AP)

PKK Kurds Paris

Một lá cờ với hình ông Abdullah Ocalan, lãnh tụ Đảng Công nhân Kurd đang bị tù được treo trước cửa văn phòng Trung tâm Thông tin Kurd tại Paris, nơi 3 nhà hoạt động nữ người Kurd bị bắn chết hôm thứ Năm. (Reuters)

India Pakistan Shooting

Các nhà hoạt động của đảng đối lập chính tại Ấn Độ Bharatiya Janata hô các khẩu hiệu trong một cuộc biểu tình chống Pakistan tại Jammu, Ấn Độ. Ấn Độ đã chính thức khiếu nại về một cuộc tấn công vào quân đội Ấn Độ tuần tra tại vùng Himalaya của Kashmir đang tranh chấp làm hai binh sĩ thiệt mạng. (AP)

Belarus Guard Puppies

Những con chó con ngồi trong chuồng tại một trung tâm nghiên cứu về chó để bảo vệ biên giới, cách Minsk, Belarus, 140 kilômét về phía tây bắc. Trung tâm chuẩn bị cho các huấn luyện viên cách thức điều khiển chó bảo vệ biên giới và cũng bán chó con và chó không thích ứng với nhiệm vụ bảo vệ cho thường dân. (Reuters)

India Hindu Ganges

Một tín đồ Hindu ngoan đạo cầu nguyện khi ông dìm mình vào nước sông Ganges trước lễ ‘Kumbh Mela’ hay Pitcher, tại Allahabad, Ấn Độ. (Reuters)

France Civilization Museum

Công nhân chỉnh sửa lần cuối cùng tại Bảo tàng Văn hóa châu Âu và Địa Trung Hải (MuCEM) tại Marseille. Viện bảo tàng tại Fort Saint-Jean nhìn xuống thành phố miền nam nước Pháp sẽ khai trương trong năm nay vào lúc Marseille chào mừng được mang danh hiệu Thủ đô Văn hóa châu Âu 2013. (Reuters)

Greece Priest Subway

Một tu sĩ Chính Thống giáo Hy Lạp ngồi tại thềm trạm xe điện ngầm Larissa tại Athens.

Skeleton World Cup

Cô Katie Uhlaender, Hoa Kỳ bắt đầu vòng đua thứ nhất trong Giải Vô địch nữ Thế giới Skeleton tại Koenigssee, Đức. (AP)

Clouds Indian Ocean

Một đám mây nhuốm màu bụi đỏ bay qua Ấn Độ Dương gần Onslow trên bờ biển phía tây Australia. Hình chụp vào ngày 9 tháng 1, 2013.
(Reuters/Brett Martin/fishwrecked.com/Handout)

China Ice Sculptures

Công nhân mặc trang phục gấu trúc đứng trước những điêu khắc bằng băng khổng lồ tại Lễ hội Quốc tế Băng và Tuyết Thế giới tại Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. (Reuters)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

January 2013
M T W T F S S
« Dec    
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031  

Archives