Ngày 17 tháng 8, 2012

Posted August 17th, 2012 at 11:52 pm (UTC+0)
Leave a comment

Russia Punks vs Putin

Những người ủng hộ nhóm nhạc punk “Pussy Riot” đặt các mặt nạ trên đài kỷ niệm các anh hùng của Thế Chiến Thứ Hai để trông giống như các thành viên của họ tại một trạm xe điện ngầm ở Moscow. Một thẩm phán Nga đã phạt ba thành viên của ban này hai năm tù về tội côn đồ sau phiên xử khiến cộng đồng quốc tế bất bình, vì cho rằng chính phủ Nga không dung chấp những người bất đồng chính kiến. (AP)

An Iranian woman holds a Palestinian flag as she shows her palm painted in the colors of the Palestinian flag during the 'Quds Day' rally, an anti-Israeli demonstration in solidarity with Palestinians in Tehran. (AFP)

Một phụ nữ Iran cầm lá cờ Palestine và giương bàn tay vẽ màu cờ Palestine trong một cuộc biểu tình chống Israel tại Tehran để tỏ tình đoàn kết với Palestine. (AFP)

India Bear

Một người Ấn Độ cho gấu Buddu ăn. Con gấu một tuổi rưỡi này đang sống trong một căn nhà tại làng Lakhapada, Ấn Độ. Con gấu hoang này đi lang thang trong làng, được các giới chức dã sinh cứu sống, và từ đó đã sống chung với gia đình này. (AP)

Germany Berlin Daily Life

Bản đồ khổng lồ của thành phố Berlin được thực hiện trên một mảng bê tông ở Berlin, Đức. Bản đồ rộng 50×50 mét sẽ được mở cửa cho công chúng xem vào ngày 25-8-2012, mừng kỷ niệm 775 năm thành lập Berlin. (AP)

Jerusalem Monkey

Một con khỉ tamarin tóc trắng, một tháng tuổi, gốc Nam Mỹ cùng với cha mẹ nó tại sở thú Jerusalem, Israel. Khỉ Tamarin nằm trong danh sách 25 loài khỉ dễ có nguy cơ tuyệt chủng nhất thế giới. (Reuters)

Indonesia Independence Day

Thi đua leo cột mỡ trên đỉnh có treo cờ và giải thưởng nhân dịp lễ độc lập của Indonesia ở Jakarta.(AFP)

Arkansas Daily Life

Một vụ cắt lúa phối hợp trên một cánh đồng gần Tucker, Arkansas, Hoa Kỳ, 16-8-2012. (AP)

Tibet Religion

Tín đồ Phật Giáo Tây Tạng và du khách xem bức tranh lụa “Thangka” khổng lồ, thêu hình Đức Phật trong lễ hội Shoton tại Tu Viện Zhaibung ở Lhasa, thủ phủ Vùng Tự Trị Tây Tạng của Trung Quốc. (Reuters)

Lonely Galaxy

Nhiều thiên hà tương đối cô lập, không có láng giềng gần. Một thí dụ như vậy là thiên hà nhỏ mang tên DDO 190, được chụp ở đây trong một ảnh mới chụp từ Viễn vọng kính Không gian Hubble của NASA. DDO 190 được xếp hạng là một thiên hà lùn không đều đặn vì nó tương đối nhỏ và không có cấu trúc rõ ràng. (ESA/Hubble & NASA)

Billabong Pro Surfing Tahiti

Jordy Smith của Nam Phi gặp bước đầu bất lợi trong cuộc thi trượt sóng, đứng hạng ba trong vòng đầu, sau hai người Australia là Kieren Perrow và Adrian Buchan. (AP)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

August 2012
M T W T F S S
« Jul   Sep »
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Archives