Ngày 26 tháng 11, 2012

Posted November 26th, 2012 at 8:41 pm (UTC+0)
Leave a comment

Belgium Milk Protest

Nhân viên cảnh sát bị chủ trại sữa xịt sữa vào người trong khi biểu tình trước Quốc hội châu Âu. Chủ trại sữa biểu tình trong hai ngày để phản đối cách định giá sữa mà họ cho là bất công. (AP)

Bangladesh Fire Protest

Cô thợ may Bangladesh đau buồn trước cái chết của các đồng nghiệp trong đám cháy hôm cuối tuần tại nhà máy bên ngoài thủ đô Dhaka, giết chết hơn 100 người. (Reuters)

Israel Gaza School

Cô bé nữ sinh người Palestine xuyên qua lỗ hổng của tấm bảng đen trong lớp của cô ở dải Gaza. Lớp học đã bị máy bay của Israel đánh sập trước đó mấy hôm để trả đũa các vụ pháo kích của Palestine vào Israel. (AP)

India Dalai Lama

Đức Đạt Lai Lạt Ma tạm biệt các sinh viên sau khi nói chuyện về đề tài “Khoa học và Tôn giáo”tại trường đại học Ky-tô ở Bangalore, Ấn Độ. (AP)

Cairo Tahrir Protest

Một người biểu tình Ai Cập canh chừng cảnh sát ở gần quảng trường Tahrir. Các cuộc biểu tình nổ ra sau khi Tổng thống Morsi tự ban cho mình thêm quyền. (Reuters)

Serbia Weather Sunset

Một người chèo tàu kayak gần hồ Ada Ciganlija ở Belgrade, Serbia. Các nhà dự báo nói thời tiết mùa thu rất tốt trong những ngày sắp tới. (AP) 

Paraguay Lady Gaga

Một fan bắt chước cách ăn mặc của ca sĩ Mỹ Lady Gaga đứng chờ trước giờ bắt đầu buổi diễn của người ca sĩ này tại thành phố Asuncion của Paraguay. (AP)

Kathmandu Nepal Temple

Người đàn ông tìm chút thư giãn bên ngoài một đền thờ ở quảng trường Bashantapur Durbar, thành phố Kathmandu của Nepal. (Reuters)

Berlin Christmas Market

Chủ cửa hàng chuẩn bị cho sạp hàng của mình trước giờ mở cửa khu chợ bán hàng Giáng Sinh tại quận Mitte của thành phố Berlin, Đức. (Reuters)

India Sikh Gatkha

Tín đồ đạo Sikh biểu diễn võ thuật Gatkha tại thành phố Chandigarh miền bắc Ấn Độ nhân buổi lễ hằng năm, kỷ niệm ngày sinh của Guru Nanak Dev, người lập ra đạo Sikh. (Reuters)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

November 2012
M T W T F S S
« Oct   Dec »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  

Archives