Ngày 11 tháng 9, 2011

Posted September 11th, 2012 at 10:59 pm (UTC+0)
Leave a comment

Sept 11 Anniversary

Hoa hồng và cờ để lại trên bục tưởng niệm khắc tên những nạn nhân vụ tấn công khủng bố 11/9 trong lễ kỷ niệm đánh dấu 11 năm sự kiện này tại khu Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York. (AP)

Japan Hornor Guard

Thành viên của đội quân danh dự thuộc Lực lượng Tự vệ Nhật Bản chuẩn bị đón tiếp Thủ tướng Yoshihiko Noda tại Bộ Quốc phòng Nhật Bản ở Tokyo. (Reuters)

Poland Low Waters

Thuyền máy mắc cạn tại cảng Praski trên sông Vistula ở Vacxava, Ba Lan. Mực nước sông ở Ba Lan đã xuống thấp đột ngột sau nhiều tuần không có mưa, khiến nguồn cung cấp nước thiếu hụt ở miền nam nước này. (AP)

Syria Aleppo

Những phụ nữ Syria đi ngang qua một bãi rác bên vệ đường ở thành phố Aleppo. (AP)

Singapore Britain Royals

Hoàng tử William và phu nhân Catherine, Công tước và Công nương xứ Cambridge, ngắm một loài lan ghép được đặt tên Diana, Công nương xứ Wales, trong một chuyến tham quan khu trồng hoa lan bên trong Vườn Bách thảo Singapore. Cặp vợ chồng vương giả đang có mặt tại Singapore, chặng dừng chân đầu tiên trong chuyến công du 10 ngày đến thăm Đông Nam Á và Nam Thái Bình Dương, đại diện cho Nữ hoàng Elizabeth Ðệ Nhị để kỷ niệm 60 năm trị vì. (AP)

Hong Kong Economy Protest

Người biểu tình cố nấn ná khi bị nhà chức tránh đuổi ra khỏi khu vực trụ sở ngân hành HSBC ở Hong Kong. Người biểu tình thuộc phong trào ‘Occupy Hong Kong’ đã xô xát nhẹ với nhân viên tòa án khi họ tiến hành trục xuất người biểu tình khỏi khu vực cắm trại bên ngoài ngân hàng HSBC. (AFP)

Bangladesh Environment

Một người Bangladesh cố chèo thuyền qua những cụm cây lan dạ hương dày đặc trên sông Buriganga ở Dhaka. (AFP)

Egypt US

Người biểu tình xé một lá cờ Mỹ bị giật xuống từ đại sứ quán Hoa Kỳ ở thủ đô Cairo của Ai Cập. Những người Hồi giáo thuộc nhóm bảo thủ cực đoan đã leo tường rào của đại sứ quán, thâm nhập vào sân trong, hạ cờ Mỹ và thay thế bằng một lá cờ đen có ghi chữ Ả-rập, để phản đối một bộ phim mà họ xem là mang tính xúc phạm Hồi giáo. (AP)

Russia Vladimir Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin (đứng) phát biểu trong cuộc gặp gỡ tại điện Kremli ở Moscow với đoàn vận động viên quốc gia tham dự Paralympics. Các vận động viên Nga vừa trở về từ London sau khi tham dự Paralympics 2012. (AP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

September 2012
M T W T F S S
« Aug   Oct »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

Archives