Ngày 29 tháng 9, 2012

Posted September 30th, 2012 at 7:48 pm (UTC+0)
Leave a comment

Tunisia Labor Demonstration

Sinh viên Tunisia tốt nghiệp nhưng không có việc làm trương cờ trong cuộc biểu tình để đòi chính phủ tạo việc làm, và đòi chính phủ của đảng Hồi giáo Ennahda phải từ chức. (AFP)

Mexico Turtle Hatchlings

Loại rùa sinh sản nhanh đang nở trứng bên trong một chỗ chứa bằng plastic, trước khi được các nhà bảo vệ động vật ở Mexico thả ra Thái Bình Dương. (Reuters)

Georgia Elections

Đảng đối lập Gruzia trương cờ và thả bong bóng tại buổi mít tinh ở thủ đô Tbilisi để phô trương sức mạnh trước ngày bầu cử Quốc hội. (AP)

Bahrain


Thân nhân đau buồn trước cái chết của một thiếu niên trong khi biểu tình chống chính phủ, dường như do đạn của cảnh sát, tại xã Sadad, Bahrain. (AP)

Spain Floods

Hai tàu mắc cạn gần bờ biển Valencia, Tây Ban Nha sau một trận bão lớn. (AFP)

Romania International Cat Show

Sau khi lọt vào vòng trong, mèo con làm dáng trong khi được giám khảo xem xét tại cuộc thi mèo đẹp tại Bucharest, Rumani, (AP)

Spain Demonstration

Nhiếp ảnh viên bị cay mắt do đạn khói bắn ra trong cuộc biểu tình của lính cứu hỏa, quân nhân bị chính phủ Tây Ban Nha giảm lương. (Reuters)

Nigeria Flood Victims

Người dân Nigeria trong vùng Ibaji gặp nạn lụt sắp đặt chân lên bờ biển Idah trong bang Kogi. Hơn 10.000 người ở miền trung Nigeria phải di tản trước nạn lụt trong tuần qua.(Reuters)

China Sunset

Máy bay chở khách vào lúc hoàng hôn ở Thượng Hải, Trung Quốc. (Reuters)

Uruguay Weather

Chiếc tàu của cảnh sát biển bị bão lớn đánh dạt vào bờ ở vùng Montevideo của Uruguay được người và cần cẩu kéo vào chỗ đậu tạm trên bờ. (AFP)

India Hindu Religion

Lễ hội Ganesh Chaturthi 10 ngày ở bang Jammu, Ấn Độ, kết thúc với màn hóa trang bằng phấn màu để đi diễn hành vinh danh Ganesha, vị thần có đầu con voi của đạo Hindu. (AP)

New York Stony Army Football

Đấu thủ Nate Combs (22) của đội Army giành bóng với Kyle Essington (15) của đội Stony Brook trong trận bóng bầu dục giữa các đội đại học trên sân West Point, New York. (AP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

September 2012
M T W T F S S
« Aug   Oct »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

Archives