Ngày 1 tháng 10, 2012

Posted October 1st, 2012 at 10:08 pm (UTC+0)
Leave a comment

Bangladesh Buddhist Attacks

Một phụ nữ Bangladesh ngồi trước căn nhà của bà bị đốt cháy sau khi người Hồi Giáo tấn công các nhà của người theo Phật giáo. Nhà chức trách cáo buộc người tị nạn Hồi Giáo Rohingya từ Miến Điện sang đã thực hiện vụ tấn công gây nên bởi một bức ảnh đưa lên Facebook nhục mạ Hồi Giáo. (Reuters)

South Africa Mine Strikes

Một nhóm người cầm biểu ngữ đi theo thẩm phán hồi hưu Ian Farlam và toán của ông thanh sát khu vực có thi thể của những công nhân mỏ sau vụ nổ súng tại mỏ bạch kim Lonmin, Nam Phi. Oâng Farlam đang xúc tiến một cuộc điều tra về vụ nổ súng tại mỏ này. (AP)

China National Day

Cảnh sát Trung Quốc mang vòng hoa đến Đài Kỷ niệm Anh hùng Dân tộc nhân kỷ niệm Quốc Khánh tại quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh. (AP)

Russia Pussy Riot

Cô Yekaterina Samutsevich, thành viên ban nhạc Pussy Riot ngồi trong một lồng kính tại một phòng xử ở Moscow, Nga trước phiên phúc thẩm. Ba thành viên ban nhạc bị kết án tù 2 năm vì tội trình diễn các bài nhạo báng Tổng thống Putin. Tòa quyết định hoãn phiên xử cho đến ngày 10 tháng 10. (AP)

Nigeria Independence Day

Học sinh chờ đến giờ diễn hành kỷ niệm độc lập lần thứ 52 của Nigeria tại thủ đô thương mại Lagos. (Reuters)

 

Italy Roman Frescos

Một phần của bức họa vẽ trên tường của Nhà thờ Cổ St. Mary ở La Mã. Bộ trưởng Văn hóa Ý cho phép truyền thông vào xem trước công trình phục hồi các bích họa thời trung cổ byzantine được vẽ trong vòng 3 thế kỷ. (AP)

Bangkok Airport Reopens

Hành khách bên trong phi trường quốc tế Don Muang tại Bangkok, Thái Lan. Phi trường đóng cửa vào tháng 10 năm 2011 sau trận lụt tồi tệ, nhấn chìm các phi đạo trong biển nước, được mở lại vào thứ Hai để các hãng hàng không giá rẻ sử dụng. (Reuters)

London Legal  Year

Các thẩm phán Anh chờ tham dự một buổi lễ tại Tu viện Wesminster đánh dấu bắt đầu năm luật pháp tại Anh. (Reuters)

Hong Kong Festival

Một cặp vợ chồng sắp các thanh nhựa nhỏ phát sáng thành câu “Trung Thu Hạnh Phúc” nhân dịp Trung Thu tại Hong Kong. (AP)

London Puppet Art

Nghệ sĩ trình diễn màn múa rối “Odd Man Out 2011” của tác giả Spartacus Chetwynd tại London. Chetwynd là một trong 4 nghệ sĩ có tên trong danh sách đề cử giải Turner 2012. Giải này được trao cho một nghệ sĩ Anh dưới 50 tuổi có những tác phẩm xuất sắc trong năm trước. (Reuters)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

October 2012
M T W T F S S
« Sep   Nov »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Archives