Ngày 14 tháng 1, 2013

Posted January 15th, 2013 at 1:52 am (UTC+0)
Leave a comment

India Hindu Ganges

Các đạo sĩ Hindu Ấn Độ, còn gọi là Sadhus, in bóng trên nền trời tại Sangam, ngã ba sông Hằng, sông Yamuna và con sông huyền thoại Saraswati, trong ngày lễ hội Makar Sankranti, lúc bắt đầu cuộc hành hương Maha Kumbh Mela tại Allahabad. (Reuters)

Pakistan Cleric Islamabad

Những người ủng hộ giáo sĩ Hồi Giáo Sunni Pakistan Tahir-ul-Qadri lắng nghe các bài nói chuyện trong khi chờ ông này đến tại Islamabad, vào lúc một thanh niên chạy ngang qua đường cầm một lá quốc kỳ. (AP)

Kazakhstan Ice Sculptures

Mặt trăng lưỡi liềm nổi bật sau tác phẩm điêu khắc bằng nước đá trong lễ hội điêu khắc trên nước đá và tuyết tại Công viên Nghỉ mát ‘Eight Lakes’ bên ngoài Almaty, Kazakhstan. (Reuters)

Tunisia Revolution Anniversary

Các bé trai người Tunisia ra dấu chiến thắng trong cuộc tụ họp vào dịp lễ hội, trong thủ đô Tunis, đánh dấu 2 năm cuộc nổi dậy lật đổ nhà độc tài Zine El Abidine Ben Ali, cai trị Tunisia trong nhiều năm. (AFP)

Mali French Flag

Ông Yacouba Konate, 56 tuổi, choàng một lá cờ Pháp để tỏ lòng ủng hộ đối với sự can thiệp quân sự của Pháp ở Mali, tại thủ đô Bamako. (Reuters)

China Smog Skyline

Ô nhiễm không khí trên bầu trời khu thương mại trung tâm Bắc Kinh vào lúc mặt trời mọc. Sương khói dày đặc bao phủ thành phố sang ngày thứ tư với ô nhiễm ở mức nguy hiểm và cư dân được khuyên nên ở trong nhà. (AFP)

Russia Ice Art

Một cặp vợ chồng ngắm một tác phẩm tái tạo của danh họa cổ điển Nga Vasily Surikov, được trưng bày trong một khung bằng nước đá, trong lễ hội điêu khắc quốc tế bằng tuyết và nước đá có tên là ‘The Magical Ice of the Siberia’ bên cạnh sông Yenisei tại Krasnoyarsk, Nga. (Reuters)

Australian Open Sharapova

Tay vợt nữ Maria Sharapova người Nga ký tặng fan sau khi đánh bại tay vợt đồng hương Olga Puchkova trong trận đơn nữ của giải Quần vợt Australia mở rộng ở Melbourne. (Reuters)

Japan Weather Snow

Phụ nữ trẻ mặc kimonos đi trên đường phố phủ đầy tuyết để đến tham dự lễ hội đến tuổi trưởng thành tại Tokyo. Một trận bão ập vào trung bộ Nhật Bản hôm thứ Hai gây nên tuyết rơi dày đặc chung quanh thủ đô. (AFP)

China Dragon Lantern

Một công nhân đang làm chiếc đèn lồng con rồng tại một xưởng đèn lồng truyền thống, dùng vào ngày Tết Âm lịch sắp tới của Trung Quốc, tại Truy Bác, tỉnh Sơn Đông. Tết âm lịch hay Lễ hội Mùa Xuân bắt đầu vào ngày 10 tháng Hai là ngày đầu năm Tị. (Reuters)

Warsaw Pond Ducks

Một đàn vịt được cho ăn, trên mặt ao tại Công viên Hoàng gia Lazienki, tại Warsaw, Ba Lan. (Reuters)

Macedonia Orthodox Festival

Những người mừng ngày lễ Thánh Vasilij của Chính thống giáo, diễn hành trên đường phố trong làng Vevcani, cách thủ đô Skopje của Cộng Hòa Macedonia 170 km.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

January 2013
M T W T F S S
« Dec    
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031  

Archives