Ngày 19 tháng 11, 2012

Posted November 20th, 2012 at 12:46 am (UTC+0)
Leave a comment

Kenya Somalis

Một chú khuyển cảnh sát tấn công một người đàn ông bị phát hiện là kẻ trộm các tư gia Somali trong ngày thứ nhì của các vụ xô xát ở Eastleigh, một khu láng giềng tại thủ đô Nairobi của Kenya. (Reuters)

India Fire

Nhân viên cứu hỏa Ấn độ tìm cách không chế một đám cháy lớn tại Tháp văn phòng Himalaya House trong khu thương mại chính của New Dehli. (AP)

 

Israel

Một binh sĩ Israel ngủ gật trên mui chiếc xe tăng tại một khu binh sĩ Israel được điều động ở gần biên giới dải Gaza, trong khi chờ lệnh có thể được đưa ra, phát động một chiến dịch quân sự tấn công một khu vực Palestine ở vùng duyên hải. (AFP)

WBank

Một người biểu tình Palestine đeo tràng hạt, cầm một cục đá trong tay tại làng Bir Zeit trên vùng Bờ Tây, gần Ramallah, trong các cuộc xô xát lẻ tẻ với binh sĩ Israel để phản đối chiến dịch quân sự của nước này tại dải Gaza. (Reuters)

Kazakh Space

Các xe thu hồi vây quanh phi thuyền Soyuz TMA-05M không lâu sau khi phi thuyền đáp, chở theo phi hành đoàn trên Trạm Không gian Quốc tế gồm có nhà phi hành Aki Hoshide của Nhật, Yury Malenchenko của Nga và Sunita Williams của Mỹ ở gần thị trấn Arkalyk, Bắc Kazakhstan.
(AP)

Philippines Protest

Một người biểu tình Philippines mang mặt nạ giương lên một biểu ngữ giữa lúc nông dân và những người bán thuốc lá tụ tập bên ngoài Thượng Viện Philippines tại một khu láng giềng của thủ đô Manila hồi tháng 11. (AP)

India Hindus

Các tín đồ Ấn độ giáo cử hành các nghi lễ tôn giáo, cầu nguyện Thần Mặt Trời tại Sangam trong lễ hội Chhath ở Allahabad. (AFP)

North Korea Theater

Một nghệ sĩ Bắc Triều Tiên đóng vai nữ nhân vật chính Song Chun Hyang, trượt băng trong khi đoàn chim bồ câu bay theo cô trong buổi trình diễn vở nhạc kịch cổ điển Chun Hyang tại Nhà Hát Bình Nhưỡng. (AP)

France Dali

Một du khách thưởng lãm bức tranh Căn phòng của Rita Mae West do họa sĩ Salvador Dali (1904-1989) của Tây ban nha sáng tác tại một cuộc triển lãm tranh Dali dành cho báo chí, tổ chức tại Viện Bảo Tàng Nghệ thuật đương đại ở Trung Tâm Pompidou ở Paris, Pháp. (Reuters)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

About

Categories

Calendar

November 2012
M T W T F S S
« Oct   Dec »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  

Archives